“ĐI TÌM KHO BÁU” CÙNG DỰ ÁN TOÁN HỌC

Vừa qua 16.05.2018, tại sân trường VSTARSCHOOL đã có buổi thực hành dự án Toán học của Khối 7.

Các em học sinh đã được ôn tập lại các kiến trong chương trình và rèn luyện kỹ năng đo đạc ngoài thực tế. Ngoài ra các em còn được vận dụng định lý Pytago vào thực tiễn cuộc sống.

Tất cả các nội dung đó đã được tích hợp trong hành trình “Đi tìm kho báu”. Sau mỗi thử thách các em sẽ nhận được những vật dụng hay gợi ý cho việc tìm được kho báu chính xác.

Tại VSTARSCHOOL, học luôn đi đôi với hành; học Toán là để chúng ta có thêm công cụ để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và giúp các em nhận ra rằng “Toán học không hề khó khăn mà nó rất vui và hữu ích”.