KHAI GIẢNG KHÓA HÈ 2018 "VUI CÙNG THIÊN NHIÊN"

Sáng 11/06/2018, VSTARSCHOOL đã nô nức tổ chức Khai giảng Khóa hè 2018 trong bầu không khí nhộn nhịp và nhiều niềm vui.

Chương trình 5 tuần, khoảng thời gian hợp lý để các em vừa học vừa chơi và không có cảm giác quá tải trong suốt những ngày hè tươi vui của mình.

Có mặt trong ngày đầu tiên khai giảng, sự phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt từng em. Các em vui vì được quay lại trường, được gặp lại thầy cô, bạn bè và được học thêm những bài học bổ ích. Các bạn học sinh mới cũng rất háo hức làm quen với bạn mới và môi trường học tập đầy thân thiện và hiện đại.

Cũng trong khóa học hè, các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để có thêm nhiều trải nghiệm và có những kỷ niệm hè khó quên trong quãng thời gian đi học của mình. HÈ 2018 - VUI CÙNG THIÊN NHIÊN hứa hẹn sẽ mang đến cho các em chuỗi ngày thú vị với những trải nghiệm đầy bổ ích và tươi vui.