KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Ngày đầu tiên của năm học mới vẫn luôn rộn ràng với những nụ cười tươi, những câu hỏi thăm, những câu chuyện về những chuyến du lịch hè đầy thú vị của các em học sinh. Hòa vào những âm thanh rộn ràng, háo hức trên là những tiếng khóc từ  những chú chim non khối 1 vô cùng đáng yêu. Tất cả đã hòa quyện vào nhau tạo nên một bản nhạc sôi động với những cung bậc cảm xúc khó quên giúp cho năm học mới 2017-2018 thêm phần náo nhiệt và tràn đầy năng lượng.

Năm học mới bắt đầu sẽ tiếp tục mở ra một trang sách mới, một hành trình khám phát tri thức mới cho toàn thể học sinh. Các thầy cô lại tiếp tục chèo một chuyến đò mới với sứ mệnh truyền đến các em học sinh nguồn năng lượng mới, ngọn lửa đam mê và khát khao chinh phục kho tàng kiến thức bao la. Hy vọng trong năm học mới này, cả thầy và trò VSTARSCHOOL sẽ đồng hành bên nhau và gặt hái thật nhiều thành công!