[KHỐI 3,4,5] RUNG CHUÔNG VÀNG - PHIÊN BẢN TIẾNG ANH

Cuộc thi Rung Chuông Vàng VSTARSCHOOL là một trong những hoạt động rất được các bạn nhỏ rất mong đợi. Đây là một sân chơi vô cùng ý nghĩa và bổ ích.
Với phiên bản đặc biệt - tất cả câu đố bằng tiếng Anh, các kiến thức từ các môn học được lồng ghép vào các câu hỏi, giúp các em vừa ôn luyện kiến thức, vừa có thêm kĩ năng làm việc nhóm...

Các em không chỉ mang đến không khí sôi nổi, hào hứng mà còn thể hiện rõ sự thông minh, tự tin và nhanh nhẹn của mình.

#vstarschool #rungchuongvang