[KHỐI THCS] TRƯNG BÀY MÔ HÌNH SÁCH TẠI THƯ VIỆN

Đọc một quyển sách hay và cảm nhận được nội dung quyển sách đó như mở ra một thế giới, tuy nhiên, thế giới đó chỉ là thế giới “Tĩnh” của mỗi cá nhân. Còn đối với các bạn khối 8 của VSTARSCHOOL thì không như vậy. Từng câu, từng chữ trong một quyển sách đã không còn là “Tĩnh” nữa, các bạn đã hiện thực hóa, chuyển “Tĩnh” thành “Động” từ một quyển sách bình thường thành một sản phẩm có hồn và đầy tính nghệ thuật. Kèm theo đó là nội dung giới thiệu đầy hấp dẫn và lôi cuốn người yêu sách tại trường.

Bên cạnh "Mô hình sách" là các sản phẩm “Báo tường” của khối 7 và “Bookmark” của khối 6, sản phẩm này đều được làm ra từ quyển sách các bạn yêu thích nhất khi xuống thư viện vào “Tiết đọc sách” trong giờ Văn.

Hiện tại, thư viện trung học đang trưng bày các sản phẩm trên. Mời cả nhà mình đến tham quan nhé!