GIẢI VÔ ĐỊCH GALA FOOTBALL KHỐI 1,2

Rèn luyện thể chất cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những tiết học thể thao, các tiết học câu lạc bộ thì những giải đấu là cơ hội tuyệt vời giúp các em học sinh có cơ hội cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu thực tế và nâng cao kỹ năng được học.

Là học sinh nhỏ tuổi, các em chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng bù lại, các em có một năng lượng vô cùng lớn cùng một sức trẻ và sự năng động tuyệt vời. Các em thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những màn tranh đấu nảy lửa nhưng cũng vô cùng “Fairplay”. Những nụ cười chiến thắng cùng những giọt nước mắt khi phải dừng bước đều là những cảm xúc thật tuyệt vời và là những kỷ niệm thật quý giá với mỗi “cầu thủ nhí”.

Và chắc chắn, giải bóng sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu sự cổ vũ của những cổ động viên đầy nhiệt huyết và năng lượng. Cả sân bóng luôn náo nhiệt và rộn tiếng cười, tiếng cổ vũ nhiệt tình từ các bạn cùng lớp, thầy cô và các bậc phụ huynh - những cổ động viên vô cùng sôi nổi đã mang đến những món quà tinh thần vô giá và rất ý nghĩa.

Hy vọng rằng sau giải bóng, các em sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu và tích lũy thêm cho bản thân nhiều bài học bổ ích, giá trị.