ĐUA XE ĐẠP ĐỊA HÌNH “KNOCK OUT THE KING”

VSTARSCHOOL - “Knock out the King” là cuộc đua xe đạp địa hình mở rộng dành cho các em học sinh từ khối 5 đến khối 12. Cuộc đua với sức hấp dẫn vốn có là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm học 2017-2018.
BUÔN MA THUỘT - HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Chuyến dã ngoại kéo dài 3 ngày 2 đêm thật sự không dài nhưng đủ để các em học sinh khối 12 gắn bó, chia sẻ với nhau nhiều hơn và trái tim cũng được ấm áp hơn bởi hàng loạt các hoạt động thú vị và hữu ích.
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÙNG HỌA SĨ PHÁP - JEAN MARC POTLET

VSTARSCHOOL - Buổi giao lưu cùng họa sĩ Jean Marc Potlet diễn ra trong bầu không khí thân thiện với rất nhiều chia sẻ thú vị về cảm hứng sáng tác và một số kỹ năng vẽ tranh màu nước.

CHƯƠNG TRÌNH MINISHOW - MỘT SÂN CHƠI ÂM NHẠC Ý NGHĨA VÀ BỔ ÍCH

VSTARSCHOOL - Chương trình minishow với đa dạng các tiết mục ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ là một sân chơi âm nhạc vô cùng ý nghĩa, được các em học sinh đặc biệt yêu thích và tham gia rất nhiệt tình.

DÃ NGOẠI PHAN THIẾT KHỐI 5 NĂM HỌC 2017-2018

VSTARSCHOOL - Với chủ đề "Tỏa sáng nhân cách - Khẳng định kỹ năng", hành trình khám phá Phan Thiết đã mang đến cho các em học sinh khối 5 nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

DÃ NGOẠI PHÚ QUỐC KHỐI 12 NĂM HỌC 2016-2017

VSTARSCHOOL - Là chuyến dã ngoại cuối cùng trong năm học cuối cấp, các em học sinh khối 12 đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng nhau.
NGÀY HỘI "VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG" 2016

VSTARSCHOOL - Ngày hội "Vầng trăng yêu thương" là một hoạt động diễn ra thường niên tại trường nhưng mỗi lần sự kiện diễn ra đều mang đến một bầu không khí thật mới mẻ cho toàn thể các em học sinh Tiểu học, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.