MÁY ĐO THÂN NHIỆT "KHỔNG LỒ" VSTARSCHOOL

🌟 Lắp đặt máy đo thân nhiệt từ xa bằng hồng ngoại tiếp tục là sự đầu tư vô cùng ý nghĩa của 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 nhằm chuẩn bị môi trường học tập an toàn nhất cho học sinh.

🌟 Đây là máy đo thân nhiệt 𝐜ố đị𝐧𝐡 𝐜ó độ 𝐩𝐡â𝐧 𝐠𝐢ả𝐢 𝐜𝐚𝐨 𝐧𝐡ấ𝐭 được sản xuất tại Mỹ của hãng Fluke. Nhờ có độ nhạy cao, máy sẽ phát hiện nhanh chóng các trường hợp có thân nhiệt cao, từ đó giúp nhà trường dễ dàng có biện pháp can thiệp kịp thời để kiểm tra sức khỏe cho học sinh.

🌈🌈 Đặc biệt, khi so sánh với một số máy đo thân nhiệt đang được sử dụng tại Việt Nam, sản phẩm của hãng Fluke có ưu điểm vượt trội và VSTARSCHOOL tự hào là trường đầu tiên lắp đặt hệ thống này ngay tại trường nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh ngay từ cổng. Phương pháp này vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian, vừa mang lại an toàn cho các em học sinh và giúp Phụ Huynh an tâm hơn khi cho các con đi học trở lại.

🌈🌈 Hy vọng các con sẽ có sức khỏe và tinh thần ổn định để chúng ta cùng nhau trải qua một năm học đáng nhớ nhé! 💗