HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK TUẦN 4 - THÁNG 9/2017

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1

Busschau Nguyễn Phương Anh Jayde - Lớp 1/15

Jayde là một cô bé thông minh, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người bởi gương mặt rất xinh và nụ cười tỏa nắng. Em là một người sống tình cảm, có tính tự giác cao, luôn vâng lời thầy cô, ba mẹ. Với những bài tập được giao, em luôn tự giác hoàn thành. Khi có thời gian rảnh, em rất thích vẽ tranh vừa để thư giãn, vừa thỏa niềm yêu thích của mình. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2

Nguyễn Khánh Hiệp - Lớp 2/8


Theo nhận xét từ giáo viên chủ nhiệm, Hiệp là một học sinh gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cư xử hòa nhã với bạn bè. Sở thích của em là được đi du lịch và đá bóng. Mỗi khi có thời gian rảnh, em thường đạp xe hoặc đá bóng để rèn luyện sức khỏe. Ước mơ của Hiệp là trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3

Chiêm Gia Huy - Lớp 3/7


Huy được mọi người yêu mến vì em luôn biết chia sẻ và lắng nghe. Em tiếp thu bài nhanh, biết tự giác làm thêm bài tập để nâng cao kiến thức cho bản thân. Là lớp phó kỷ luật, Huy rất nề nếp, gương mẫu, biết giúp các bạn nhận ra lỗi sai để sửa chữa. Em yêu thích thể thao, đặc biệt là rất đam mê đá bóng. Mỗi khi có thời gian rảnh, em thường ôn bài và chơi cùng em của mình. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4

 

Đào Mạnh Đức - Lớp 4/4

 


Trong các tiết học, Đức là một học sinh năng nổ, mạnh dạn phát biểu ý kiến riêng. Em chăm ngoan và được thầy cô, bạn bè dành nhiều tình cảm. Bên cạnh Toán, vẽ là môn học mà Đức đặc biệt yêu thích. Vốn có năng khiếu hội họa lại đam mê xe ô tô, Đức hiện đang ấp ủ ước mơ trở thành một nhà thiết kế xe thật chuyên nghiệp và tài giỏi. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5

Hồ Minh Ngọc - Lớp 5/7


Ngoan hiền, lễ phép, dịu dàng là những ấn tượng đầu tiên khi trò chuyện cùng Minh Ngọc. Em rất yêu thích môn Tiếng Anh và thường dành thời gian luyện nói cùng chị gái để nâng cao kỹ năng của bản thân. Khi có thời gian rảnh, ôn bài, đọc sách là những hoạt động em ưu tiên thực hiện. Ngoài ra, em cũng rất thích vẽ tranh để thỏa niềm đam mê với hội họa của mình.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS

Nuyen Tristin Van - Lớp 6/3


Em là một học sinh có thái độ học tập tốt và có suy nghĩ khá chững chạc. Khi vào tiết học, em thường tập trung cao để lắng nghe bài giảng của giáo viên và hiểu thật kỹ nội dung được dạy. Nhờ thế mà việc học với em không bị áp lực và em có thể thích nghi nhanh với môi trường học tập ở cấp trung học cơ sở. Là một người đam mê tốc độ, yêu thích ô tô, em cho biết sẽ cố gắng hết sức để sớm trở thành một kỹ sư giỏi, có thể thiết kế xe và chế tạo động cơ cho các siêu xe. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT

Dương Nguyễn Bích Châu - Lớp 10/4


Với mỗi nhiệm vụ được giao, Châu luôn có tinh thần trách nhiệm và hoàn thành rất tốt. Hiện tại, Châu định hướng sẽ đi du học nên em dành phần lớn thời gian để trau dồi Anh văn cùng các kỹ năng sống cần thiết. Nhờ biết phân bổ thời gian học tập hợp lý nên với Châu, việc học không quá áp lực hay căng thẳng. Em yêu thích nấu ăn và thường vào bếp cùng mẹ để tập nấu một số món ăn đơn giản. Chúc em sẽ thực hiện tốt nhất các mục tiêu mà mình đã đề ra. 

DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 1


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 2


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 3


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 4


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 5


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THCS


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THPT


Các tin khác

CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh yêu thích Toán học, yêu thích thể thao, có tinh thần tự giác và rất trách nhiệm với nhiệm vụ học tập của bản thân. 

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh yêu thích Toán học, yêu thích thể thao, có tinh thần tự giác và rất trách nhiệm với nhiệm vụ học tập của bản thân. 

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh yêu thích Toán học, yêu thích thể thao, có tinh thần tự giác và rất trách nhiệm với nhiệm vụ học tập của bản thân.