HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK TUẦN 1 - THÁNG 10/2017

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1

Đặng Vinh Hiển – Lớp 1/8

Hiển là một học sinh thông minh, lễ phép và đặc biệt là viết chữ rất đẹp. Là con trai nhưng Hiển rất chăm ngoan; mỗi khi có thời gian rảnh, em đều tự mình học bài và ôn bài. Khi được hỏi về ước mơ của bản thân, Hiển vui vẻ cho biết, em mong mình sẽ trở thành nhà khoa học, khám phá vũ trụ bao la, đầy bí ẩn. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2

Nguyễn Bảo Châu – Lớp 2/5


Bảo Châu có gương mặt vô cùng xinh xắn với nụ cười luôn thường trực trên môi. Em được bạn bè yêu mến vì rất hiền và chăm ngoan. Châu rất tự giác trong việc học và luôn biết phụ giúp mẹ các việc nhà đơn giản. Được học múa từ lúc nhỏ, Châu rất đam mê môn nghệ thuật này và đang ấp ủ ước mơ được trở thành một diễn viên múa tài năng. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3

Võ Hồng Hà My – Lớp 3/5


Hà My lễ phép, học giỏi và có ý thức cao trong học tập. Em yêu thích Toán học và dành phần lớn thời gian rảnh của mình để ôn bài, học bài. My có sở thích rất đặc biệt đó là sưu tập tem. Em rất vui khi tìm được những con tem đẹp, mang nhiều hình ảnh ý nghĩa và màu sắc. Với hy vọng có thể chữa bệnh cho nhiều người, My đang nỗ lực thật nhiều để sớm hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ giỏi.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4

Lê Huỳnh Bảo Ngọc – Lớp 4/2


Bảo Ngọc là một học sinh năng nổ, tích cực và được bạn bè yêu mến bởi sự hòa đồng và vui vẻ. Là một ca sĩ nhí tài năng, Ngọc duy trì tham gia biểu diễn để thỏa đam mê nhưng em vẫn biết cách sắp xếp thời gian học tập hợp lý giúp đảm bảo kết quả học tập thật tốt. Mỗi khi có thời gian rảnh, ngoài việc học tập, Ngọc cũng dành thời gian để luyện vũ đạo, học thanh nhạc và đặc biệt là vui chơi cùng các bạn hàng xóm. Bên cạnh ước mơ trở thành ca sĩ, Ngọc còn rất thích nấu ăn và luôn muốn chế biến thật nhiều món ăn ngon cho ba mẹ của mình. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5

Nguyễn Ngọc Lan Phương – Lớp 5/2


Với các nhiệm vụ học tập được giao, Phương luôn hoàn thành tốt và nhận được nhiều lời khen từ giáo viên chủ nhiệm. Em thích nhất là Văn học và thường dành thời gian rảnh để đọc sách, đặc biệt là các tác phẩm văn học dành cho thiếu nhi. Không chỉ học giỏi, viết văn hay, Phương còn năng khiếu vẽ tranh rất tốt. Ước mơ của Phương là sẽ trở thành một nhà văn, vừa để thỏa niềm yêu thích với Văn học, vừa có thể thực hiện được mong muốn của ba mình. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS

Austin Hoàng – Lớp 6/2


Austin được đánh giá cao bởi có nhiều tiến bộ vượt bậc trong học tập. Bí quyết giúp em có thể học tốt và không bị áp lực chính là biết cách sắp xếp thời gian học và chơi hợp lý. Yêu thích Toán từ nhỏ nên Austin học rất tốt môn học này. Mỗi khi có thời gian rảnh, em sẽ tranh thủ nghỉ ngơi để lấy thêm năng lượng học tập cho bản thân. Ước mơ hiện tại của em là có thể làm được những video hay và chia sẻ với mọi người trên kênh Youtube. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT

Đoàn Trường Phát – Lớp 10/3


Thực hiện tốt nề nếp trường lớp và có nhiều tiến bộ trong học tập là những lời khen mà giáo viên dành tặng cho Phát. Cũng giống như chia sẻ của rất nhiều học sinh, nhờ vào việc sắp xếp thời gian biểu học tập hợp lý mà việc học với Phát không bị áp lực và quá căng thẳng. Phát rất yêu thích xe hơi và hy vọng rằng sau này mình sẽ kinh doanh trong lĩnh vực này. 

DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 1


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 2


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 3


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 4


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 5


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THCS


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THPTCác tin khác

CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, lễ phép, thực hiện rất tốt nề nếp trường lớp, biết tự giác và nỗ lực không ngừng trong học tập. 

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, lễ phép, thực hiện rất tốt nề nếp trường lớp, biết tự giác và nỗ lực không ngừng trong học tập. 

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, lễ phép, thực hiện rất tốt nề nếp trường lớp, biết tự giác và nỗ lực không ngừng trong học tập.