HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK TUẦN 2 - THÁNG 10/2017

Minami Minh Trang - Lớp 1/7

Minh Trang là một cô bé sống tình cảm, biết yêu thương và chia sẻ với bạn bè. Em luôn biết nỗ lực và cố gắng hết mình trong học tập. Em thích nhất là học vẽ và múa. Mỗi khi có thời gian rảnh, em đều tự mình học bài, vẽ tranh hoặc trò chuyện cùng ông và chị của mình. Cứ mỗi cuối tuần, Trang đều đi bơi cùng gia đình vừa để thư giãn, vừa giúp rèn luyện sức khỏe.

Nguyễn Trần Thiên Ngọc - Lớp 2/10

Với cách trả lời lém lỉnh, thông minh, Thiên Ngọc dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Ngọc yêu thích việc học và thích nhất là môn Tiếng Anh. Bí quyết học tập của em là tích cực ôn bài và dành nhiều thời gian để luyện kỹ năng. Với mong muốn chăm sóc và chữa bệnh cho các bạn thú nuôi bé nhỏ, Ngọc đang ấp ủ ước mơ trở thành bác sĩ thú y giỏi.

Ninh Nam Khang - Lớp 3/10

“Lễ phép, ngoan, nhiệt tình trong các hoạt động của lớp” là nhừng lời khen mà giáo viên chủ nhiệm dành cho Khang. Cũng giống nhiều bạn trai khác, Nam Khang rất thích chơi thể thao, đặc biệt là đá bóng và bóng rổ. Ước mơ của Khang là trở thành một kiến trúc sư, thiết kế một ngôi nhà thật đẹp tặng cho ba mẹ. Với năng khiếu ở môn mỹ thuật cùng kỹ năng Toán học rất tốt, hy vọng Khang sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Trương Huỳnh Bảo Trâm - Lớp 4/3

Trâm được bạn bè và thầy cô yêu mến bởi sự hòa đồng và cách nói chuyện rất lễ phép. Hiện tại, Trâm phải sống xa ba mẹ nhưng em vẫn rất tự giác trong việc học và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập được giao. Ước mơ của Trâm là học thật giỏi và thành công trong công việc kinh doanh giống mẹ của mình.

Trần Tuệ Minh - Lớp 5/5

Tuệ Minh rất ngoan, hiền, có ý thức học tập cao và luôn biết giúp đỡ thầy cô, bạn bè. Em học rất tốt Tiếng Anh và em luôn tận dụng tối đa các tiết học trên lớp để luyện nghe và nói cùng các bạn. Minh không chỉ là một học sinh giỏi mà còn là một người con ngoan, biết phụ mẹ việc nhà và là một người chị hiền, biết chăm sóc em phụ mẹ. Ước mơ của Minh là trở thành 1 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS

Bùi Nguyễn Thư Kỳ - Lớp 6/3

Thư Kỳ có gương mặt xinh xắn và cách nói chuyện rất lễ phép, gần gũi. Nhờ biết sắp xếp thời gian học tập và nắm chắc các kiến thức căn bản nên Kỳ không gặp khó khăn hay áp lực dù đây là năm đầu cấp, có nhiều thay đổi. Em yêu thích môi trường học tập tại VSTARSCHOOL vì bạn bè, thầy cô rất thân thiện, truyền cho em rất nhiều cảm hứng học tập. Kỳ hy vọng khi lớn lên em có thể trở thành ca sĩ, người mẫu xinh đẹp nhưng cũng rất thông minh và hoạt bát.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT

Nguyễn Đức Mạnh - Lớp 11/2

Mạnh có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập và luôn thực hiện tốt kỷ luật, nội quy ở trường. Em là một học sinh có tinh thần trách nhiệm cao, không chỉ riêng với việc học mà còn với các nhiệm vụ chung của lớp. Mạnh yêu thích thể thao và thường dành thời gian chơi bóng rổ để rèn luyện sức khỏe. Với định hướng sẽ theo học chuyên ngành kinh doanh, Mạnh vẫn đang nỗ lực rất nhiều trong việc học cũng như nâng cao kỹ năng cho bản thân.

DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 1

DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 2