HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK TUẦN 2 - THÁNG 9/2017

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1

Mã Nhật Tân - Lớp 1/14

Tân là cậu bé thông minh, lanh lợi, biết nhường nhịn, giúp đỡ bạn bè. Em học Toán rất tốt và được giáo viên đánh giá là 1 trong những học sinh ngoan nhất lớp. Tân rất thích đá bóng cùng các bạn. Tuy còn nhỏ nhưng em có ý thức tự giác cao và còn biết phụ mẹ sắp xếp đồ khi có thời gian rảnh.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2

Cao An Khanh - Lớp 2/4


Khanh là một học sinh hòa đồng, luôn biết vâng lời thầy cô. Khi ở nhà, em thường cùng chị học tiếng Anh và cùng mẹ học thêm nhiều kiến thức mới bằng cách đọc sách hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng. Em có thể chơi đàn piano và tự tin biểu diễn trước lớp. Ước mơ của Khanh là sẽ trở thành bác sĩ giỏi để chăm sóc sức khỏe cho mẹ và mọi người trong gia đình. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3

Tôn Thất Bách - Lớp 3/13


Không chỉ học giỏi, ngoan hiền, Bách còn được giáo viên khen ngợi bởi sự nề nếp và tích cực trong các hoạt động của lớp. Em rất thích môn tiếng Anh và dành khá nhiều thời gian để học từ vựng, ngữ pháp. Bên cạnh Anh văn, Bách còn đặc biệt yêu thích đá bóng. Chính niềm đam mê trên đã nuôi dưỡng ước trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh và đá bóng của em.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4

Nguyễn Ngọc Gia Linh - Lớp 4/5


Gia Linh dễ dàng thu hút sự chú ý từ mọi người bởi gương mặt sáng và nụ cười rất xinh. Cô bé nhỏ nhắn với cách trả lời thân thiện, đáng yêu không chỉ là một học sinh giỏi, thực hiện tốt kỷ luật của lớp mà còn là một người con ngoan hiền và là một người chị biết yêu thương, nhường nhịn em của mình. Ước mơ của Linh là được làm công việc kinh doanh giống ba của minh.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5

Nguyễn Võ Hà Lam - Lớp 5/3


Ấn tượng đầu tiên của Lam khi học tại VSTARSCHOOL đó là sự thân thiện từ thầy cô và bạn bè. Em cũng rất thích các chuyến dã ngoại vì qua đó, em học được rất nhiều kỹ năng sống hữu ích. Khi có thời gian rảnh, em thường phụ mẹ chăm em, nấu ăn hoặc đọc sách để thư giãn. Trở thành một nhà khoa học giúp đất nước ngày một phát triển là ước mơ mà Lam đang ấp ủ. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS

Hà Thanh Hồng Phúc - Lớp 9/1


Theo nhận xét từ giáo viên chủ nhiệm, Hồng Phúc luôn thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình với các hoạt động chung của lớp. Em có kỹ năng làm việc nhóm rất tốt và có khả năng xử lý nhanh khi có mâu thuẫn cũng như những khó khăn có thể xảy ra khi làm việc nhóm cùng các bạn. Mỗi khi có thời gian rảnh, em thường đọc sách hoặc nghe nhạc để giải trí. Phúc rất thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng rổ vừa giúp rèn luyện sức khỏe lại có thể thư giãn sau những tiết học căng thẳng. Ước mơ của Phúc là có thể học tốt và theo học ngành kinh doanh.  

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT

Trần Quỳnh Khanh - Lớp 11/2


Khanh là một học sinh có tinh thần trách nhiệm cao và rất tích cực trong mọi hoạt động của trường, lớp. Em có định hướng học tập rõ ràng với những mục tiêu được lập ra rất khoa học và cụ thể. Xác định sẽ đi du học và theo đuổi ngành quản trị kinh doanh để thỏa niềm đam mê của bản thân, Khanh luôn nỗ lực hết mình để học thật tốt, đồng thời dành thời gian trau dồi kỹ năng tiếng Anh cùng các kỹ năng sống cần thiết cho việc học xa nhà. Chúc em sớm hoàn thành những mục tiêu mình đề ra và thực hiện thành công ước mơ của mình. 

DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 1


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 2


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 3


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 4


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 5


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THCS


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THPT


Các tin khác

CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh ngoan, có khả năng làm việc nhóm tốt, luôn biết giúp đỡ bạn bè và rất tích cực với các hoạt động của trường lớp. 

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh ngoan, có khả năng làm việc nhóm tốt, luôn biết giúp đỡ bạn bè và rất tích cực với các hoạt động của trường lớp. 

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh ngoan, có khả năng làm việc nhóm tốt, luôn biết giúp đỡ bạn bè và rất tích cực với các hoạt động của trường lớp.