HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK TUẦN 3 - THÁNG 9/2017

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1 VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này không chỉ học giỏi, chăm ngoan, có năng khiếu nghệ thuật mà còn là những người anh, người chị gương mẫu, luôn biết dành thời gian chăm sóc và dạy các em của mình học tập.


Lê An Phương - Lớp 1/12

An Phương là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động ở trường, lớp. Em viết chữ đẹp và có năng khiếu múa, hát. Mỗi khi có thời gian rảnh, Phương rất thích chơi xếp hình cùng anh và em của mình. Mẹ là người mà Phương rất yêu quý và em sẽ luôn cố gắng để sau này sẽ trở thành một người giỏi giang giống như mẹ.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2

Nguyễn Hoàng Mai - Lớp 2/11


Theo nhận xét từ giáo viên chủ nhiệm, Mai là một cô bé ngoan hiền, hòa nhã với bạn bè và luôn hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ học tập được giao. Em rất thích đọc sách và chơi cùng em mỗi khi có thời gian rảnh. Ước mơ của Mai là sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi, có thể may cho cả gia đình những bộ quần áo thật đẹp và ấn tượng. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3

Trần Hoàng - Lớp 3/11


Là một lớp trưởng gương mẫu, có khả năng quản lý lớp và học tập rất tốt, Hoàng hoàn toàn xứng đáng khi được chọn là học sinh tiêu biểu. Em rất thích học Anh văn và có niềm đam mê rất lớn với bóng đá. Mỗi khi có thời gian rảnh, em thường học bài, chơi với em hoặc tự mình tập luyện đá bóng để có thể sớm trở thành một cầu thủ giỏi đúng như ước mơ của mình.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4

Nguyễn Trần Linh Vân - Lớp 4/8


Không chỉ lễ phép, Vân còn được giáo viên dành nhiều lời khen bởi sự hòa nhã trong cách cư xử và tinh thần tự giác cao trong học tập. Em học Toán rất tốt bởi ngoài việc tập trung lắng nghe giáo viên giảng bài, em còn tự mình làm thêm bài tập và thường xuyên ôn bài mỗi khi có thời gian rảnh. Tuy còn nhỏ nhưng em đã biết phụ bà dọn dẹp nhà và đang ấp ủ một ước mơ vô cùng ý nghĩa, đó là sẽ trở thành 1 bác sĩ giỏi chữa bệnh cho người nghèo. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5

Nguyễn Lâm Nhã Nhi - Lớp 5/1


Nhi được bạn bè đặc biệt yêu mến bởi em luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần và là một tổ trưởng, một người trưởng nhóm trách nhiệm. Trong các hoạt động của lớp hay khi đi dã ngoại, sự điềm tĩnh và nhiệt tình của em luôn được đánh giá cao. Em rất có năng khiếu nghệ thuật, vừa vẽ đẹp lại hát hay và là một trong những thành viên nổi trội trong các hoạt động văn nghệ của lớp.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS

Gabi Grudian Tôn Nữ Đan Nhi - Lớp 6/1


Đan Nhi không giấu được niềm hạnh phúc khi được chọn là học sinh tiêu biểu của khối Trung học. Em là một học sinh lễ phép, có tinh thần tự giác cao trong việc học. Nhờ có thời gian biểu học tập rất chi tiết và em không hề bị áp lực với việc học mà lại dễ dàng gặt hái được nhiều kết quả tốt. Mục tiêu của Nhi là phải học thật tốt và thi đậu vào khoa kinh tế của trường đại học Harvard. Chúc Nhi luôn giữ vững niềm đam mê học tập và sẽ hoàn thành được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT

Hoàng Hiền Trang - Lớp 10/2


Sự chủ động trong việc hỗ trợ giáo viên vá các bạn cùng lớp giúp Trang nhận được nhiều tình cảm từ mọi người. Em rất thích Văn học và thường đọc sách để trau dồi thêm ngôn ngữ cũng như giảm căng thẳng mỗi khi có thời gian rảnh. Không chỉ chăm chỉ, học tốt, Trang còn là một người con ngoan hiền, luôn biết trông em và phụ giúp mẹ. Tuy chưa thật sự chắc chắn trong định hướng công việc của mình nhưng luật sư là một ngành học mà em khá ấn tượng bởi em luôn muốn tìm sự công bằng cho mọi người. Hy vọng Trang sẽ luôn học giỏi và gặt hái thêm thật nhiều kết quả tốt.

DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 1


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 2


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 3


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 4


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 5


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THCS


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THPT


Các tin khác

CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này không chỉ học giỏi, chăm ngoan, có năng khiếu nghệ thuật mà còn là những người anh, người chị gương mẫu, luôn biết dành thời gian chăm sóc và dạy các em của mình học tập.

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này không chỉ học giỏi, chăm ngoan, có năng khiếu nghệ thuật mà còn là những người anh, người chị gương mẫu, luôn biết dành thời gian chăm sóc và dạy các em của mình học tập.

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này không chỉ học giỏi, chăm ngoan, có năng khiếu nghệ thuật mà còn là những người anh, người chị gương mẫu, luôn biết dành thời gian chăm sóc và dạy các em của mình học tập.