STAR OF THE WEEK TUẦN 1 - 10/2018

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1
Tống Gia Linh – Lớp 1.13

Gia Linh là một học sinh gương mẫu. Em hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và có ý thức tự giác cao trong  học tập. Gia Linh thích các học hát, học đàn và rất có năng khiếu với hội họa. Đó cũng là lý do Linh đang ấp ủ ước mơ được trở thành một họa sĩ tài năng, vẽ thật nhiều bức tranh màu sắc và ý nghĩa.


HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2  
Vũ Bảo Nghi – Lớp 2.16

Bảo Nghi nhận được nhiều lời khen từ giáo viên chủ nhiệm vì em chăm, ngoan, luôn thể hiện sự vượt trội trong các hoạt động học tập, rèn luyện và luôn hoà nhã thân ái với các bạn. Em tự tin và tham gia rất nhiều hoạt động với nhiều vai trò khác nhau như làm người dẫn chương trình hay tham gia biểu diễn văn nghệ… Ước mơ của Nghi là trở thành một bác sĩ giỏi giống bà nội của em. HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3

Nguyễn Tiến Vinh – Lớp 3.3

Tiến Vinh có thái độ học tập tích cực, luôn tự giác thực hiện các nội quy trường lớp và biết quan tâm đến mọi người. Em yêu thích thể thao, đặc biệt là đá bóng và bơi lội. Là con trai nhưng Vinh rất ngoan, biết phụ giúp mẹ rất nhiều công việc nhà như dọn dẹp, lau nhà cửa… Ước mơ hiện tại của Vinh là trở thành chú bộ đội. 
HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4  
Phan Hải Đăng – Lớp 4.5

Với những nỗ lực không ngừng trong học tập, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ với các bạn trong lớp, Hải Đăng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Học sinh tiêu biểu”. Em yêu thích bóng đá. Bên cạnh đó em mong muốn được đi dã ngoại nhiều hơn với bạn bè trong lớpHỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5 
Phạm Ngọc Minh Phú – Lớp 5.1

Minh Phú là học sinh gương mẫu của lớp – cậu bé đáng yêu và thân thiện. Em thích học bóng đá và môn toán. Em thích ở trường là vừa được học, vừa được chơi – môi trường học không nhiều áp lực cho em. 


 

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS
Nguyễn Lê Hải Phương – Lớp 6.1

Hải Phương là cô bé có tính tình rất hiền và được mọi người yêu mến. Em thích học ngữ và và toán. Ở trường em thích nhất là môi trường tiện nghi, đầy đủ cơ sở vật chất. Ngoài ra em còn yêu thích các môn học như bơi lội, vẽ, âm nhạc…

 

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT
Đặng Thảo Anh – Lớp 10.1

Thảo Anh là học sinh chăm ngoan và tiêu biểu của lớp. Lần đầu tiên nhận được Star of the week em rất bất ngờ và tự hào. Sở thích của em là đọc sách. Ước mơ của Thảo Anh là trở thành một nhà thiết kế thật giỏi.Các tin khác

CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.     

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.     

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.