STAR OF THE WEEK TUẦN 2 - 08/2018

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1  

Trần Ngọc Khánh Hà - Lớp 1/16

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Khánh Hà là một cô bé rất đáng yêu và thân thiện. Tuy còn nhỏ nhưng Hà rất chăm chỉ và có nhiều cố gắng trong học tập. Em có khả năng làm việc nhóm rất tốt vì luôn biết hợp tác, lắng nghe và chia sẻ công việc cùng các bạn. Hà thích đọc sách, nhất là các sách Tiếng Anh. Khi có thời gian rảnh, Hà sẽ ôn bài hoặc vẽ tranh. Trở thành bác sĩ thú y là ước mơ của cô bé Khánh Hà dễ mến.              

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2  

Đinh Thị Hoài Anh - Lớp 2/8


Hoài Anh nhận được nhiều lời khen từ giáo viên chủ nhiệm bởi em đi học chuyên cần, luôn hoàn thành bài tập, có ý thức trách nhiệm và tính tự giác cao. Em rất thích học vẽ và thường vẽ tranh mỗi khi có thời gian rảnh. Cuối tuần, em thường bơi lội để rèn luyện sức khỏe. Yêu thích các con vật nuôi, Hoài Anh hy vọng khi lớn lên sẽ trở thành bác sĩ thú y giỏi, chữa bệnh cho các vật nuôi đáng yêu trong nhà

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3


Nguyễn Vũ Song Thư - Lớp 3/9


 


Thư là một cô bé lễ phép, thân thiện và dễ mến với nụ cười đáng yêu luôn thường trực trên môi. Em rất chăm chỉ và thường xuyên đọc sách mỗi khi rảnh. Không chỉ học giỏi, Thư còn đàn rất hay và tích cực tham gia trình diễn ở các chương trình “Minishow” của trường. Ngay từ nhỏ, Thư đa thích đọc sách và tìm hiểu về các vì sao; đó cũng chính là lý do mà em luôn ấp ủ ước mơ được trở thành một nhà khoa học khám phá vũ trụ bao la và huyền bí. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4  

Vũ Lê Huy Bảo - Lớp 4/2


Với những nỗ lực không ngừng trong học tập, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ với các bạn trong lớp, Bảo hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Học sinh tiêu biểu”. Là một học sinh yêu thích thể thao, Bảo rất thích VSTAR bởi ở trường có đầy đủ các sân chơi thể thao để em luyện tập như bóng đá, bóng rổ, bơi lội… Bảo thường xuyên lắp ráp lego mỗi khi rảnh vừa để thư giãn, vừa thỏa đam mê chế tạo máy móc của bản thân. Ước mơ của Bảo là sớm trở thành nhà khao học chế tạo thật nhiều máy móc giúp cuộc sống của mọi người ngày càng thoái mái và hiện đại hơn.              

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5 

Cao Hoàng Xuân Nhi - Lớp 5/3


Xuân Nhi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập được giao và thực hiện rất tốt nề nếp trường lớp. Ba là người một người thầy rất đặc biệt, luôn giúp đỡ Nhi và hỗ trợ em trong học tập. Nhờ được luyện tập với ba thường xuyên nên Nhi nói tiếng Anh rất tốt và rất tự tin khi học Toán. Sở thích của em là vẽ tranh, đặc biệt là vẽ các nhân vật hoạt hình. Nhi đang ấp ủ ước mơ được trở thành một bác sĩ thú y.   

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 7


Nguyễn Phú Đức Trí - Lớp 7/4


Em luôn thực hiện tốt trách nhiệm trong học tập và nhiệm vụ được giao. Sở thích của em môn thể thao bóng rổ. Ước mơ của Trí là trở thành một kĩ sư nông nghiệp thật giỏi.

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 12

Lai Bảo Uyên - Lớp 12/2 


Theo chia sẻ của Bảo Uyên, VSTARSCHOOL là ngôi trường học tập tuyệt vời. Không chỉ ngoan ngoãn, lễ phép, Uyên còn được yêu mến bởi em sống tình cảm và luôn sẵn sàng giúp đỡ thầy cô, bạn bè. Với tinh thần tự giác cao trong học tập, Uyên luôn nhận được khen ngợi từ thầy cô. Không chỉ chăm chỉ trong học tập, em còn là một học sinh gương mẫu trong các sinh hoạt ở trường lớp.


 


 


 


 

DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 1


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 2


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 3


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 4


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI 5


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THCS


DANH SÁCH HỌC SINH STAR OF THE WEEK KHỐI THPT

Các tin khác

CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh gương mẫu, biết cố gắng trong học tập và có tinh thần trách nhiệm, khả năng hợp tác cao khi làm việc nhóm. 

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh gương mẫu, biết cố gắng trong học tập và có tinh thần trách nhiệm, khả năng hợp tác cao khi làm việc nhóm. 

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh gương mẫu, biết cố gắng trong học tập và có tinh thần trách nhiệm, khả năng hợp tác cao khi làm việc nhóm.