STAR OF THE WEEK TUẦN 2 - 10/2018

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1
Raphael Le James – Lớp 1.20

Raphael là một học sinh chăm ngoan, lễ phép, có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Raphael nhận được sự yêu quý của rất nhiều thầy cô và bạn bè vì em sống tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Khi có thời gian rảnh, em thường đọc sách và chơi lego. Tuy còn nhỏ nhưng Raphael đã có thể giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa và làm một số việc nhà đơn giản khác. Ước mơ của em là được trở thành một kỹ sư.   


HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2  
Phùng Hoàng Minh – Lớp 2.8

Hoàng Minh nhanh nhẹn, tích cực trong học tập và rèn luyện, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Em có niềm đam mê rất lớn với môn bóng đá và hiện đang ấp ủ giấc mơ được trở thành cầu thủ đá bóng. Mỗi khi có thời gian rảnh, Minh sẽ tập trung ôn bài, làm bài và sau đó sẽ cùng ba chơi đá bóng để thư giãn. Chúc Minh mãi giữ ngọn lửa đam mê và sớm trở thành một tiền đạo xuất sắc.  HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3

Vũ Linh Nhi – Lớp 3.6
Linh Nhi là học sinh tiêu biểu của lớp. Em rất đam mê vẽ. Em yêu thích nhất ở trường là môn Mĩ thuật. Thời gian rãnh, Nhi luôn lấy bài tập ra để học và thực hành, xem như đó là một cách rèn luyện tốt nhất. Bên cạnh đó em còn yêu thích được đi dã ngoại với trường lớp.


 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4  
Nguyễn Thanh Thủy – Lớp 4.12

Thanh Thủy là một cô bé năng động. Em thích các môn học có hoạt động nhiều như bơi lội, múa. Tuy còn nhỏ nhưng em có năng khiếu thẩm mỹ rất tốt. Ước mơ sau này của em là được trở thành một nhà thiết kế giỏi.   HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5 
Nguyễn Cao Khánh Ngọc – Lớp 5.3

Khánh Ngọc luôn là học sinh chăm ngoan và tiêu biểu của lớp. Em yêu thích nhất môn học Tiếng Anh. Bên cạnh đó em còn thích các môn về Xã hội như Lịch sử, Địa lý… Thời gian rãnh Khánh Ngọc đọc sách để tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó em còn có năng khiếu chơi đàn piano.


 

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS
Lợi Quốc Vinh – Lớp 6.2

Quốc Vinh đã gắn bó với VSTARSCHOOL được 3 năm, em xem đó là ngôi nhà thứ 2 của mình. Điều đặc biệt em yêu thích ở trường là hồ bơi, có cả nhà phao vận động Wibit thật tuyệt vời. Môn học yêu thích của em là Tiếng Anh. Thời gian rãnh Quốc Vinh chơi đá bóng và xem TV với gia đình của mình.

 

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT
Nguyễn Chí Công – Lớp 11.3

Chí Công là học sinh mới của trường nhưng em lại hòa nhập và tiến bộ rất nhanh. Lần đầu được Star of the week em rất vui mừng. Chí Công đam mê kinh doanh và ước mơ sau này của em trở thành một nhà kinh doanh giỏi. Bên cạnh đó sở thích của em là chơi bóng rổ khi rãnh.
Các tin khác

CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.     

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.     

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.