STAR OF THE WEEK TUẦN 2 - 11/2018

Huỳnh Võ Nhật Vy – Lớp 1.6
Nhật Vy là học sinh chăm ngoan và ưu tú của lớp. Em thích nhất là học vẽ. Bên cạnh đó em còn đam mê với bộ môn múa và bơi lội. Lần đầu tiên đạt Star of the week, Nhật Vy rất vui và em sẽ xem đó là món quà đặc biệt nhất dành tặng cha mẹ và thầy cô.

Đậu Hà Tường Vi – Lớp 2.14
Tường Vi là một cô bé đáng yêu và được mọi người yêu mến. Em rất yêu thích chơi sân cát ở trường. Thời gian trên lớp Vi thích học Toán và múa. Riêng ở nhà em thường xuyên đọc sách để khám phá, tìm hiểu nhiều điều mới lạ. Ước mơ lớn lên của Tường Vi là trở thành một cô họa sĩ vẽ thật nhiều bức tranh nghệ thuật.

Trương Thùy Anh – Lớp 3.11
Thùy Anh là học sinh tiêu biểu của lớp. Múa, Tập Làm Văn là những môn học em yêu thích nhất. Thời gian rảnh rỗi, Thùy Anh ở nhà xem TV giải trí hoặc đi siêu thị cùng với gia đình của mình. Đạt được Star of the week em rất vui và tự hào, Thùy Anh xem đó là món quà đặc biệt nhất dành tặng cô giáo của mình nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Lê Nguyễn Vân Khánh – Lớp 4.9
Không chỉ học giỏi, Vân Khánh còn rất năng động và là học sinh gương mẫu. Em tích cực tham gia phát biểu xây dựng bài và là thành viên tiên phong trong các hoạt động văn nghệ của trường lớp. Mỗi khi rảnh, Khánh rất thích đọc sách và trông em phụ ba mẹ. Yêu thích bộ môn múa, Khánh hy vọng mình sẽ là một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp.

Dương Minh Quân – Lớp 5.4
Minh Quân là cậu bé và năng động. Em thích nhất được học đá banh ở trường. Trên lớp em rất chăm ngoan, thường xuyên xung phong giải những bài Toán khó. Ước mơ sau này của Quân là trở thành một cầu thủ bóng đá nổi tiếng mang lại vinh quang cho nước nhà. Chúc Quân sẽ sớm đạt được thành công nhé.