STAR OF THE WEEK TUẦN 3 - 06/2020

Tào Gia Thành – Lớp 1.2
Em là một cậu bé hăng hái trong các phong trào học tập của lớp, biết đối xử hòa nhã với bạn bè. Em yêu thích học Toán và Tiếng Anh. Thời gian rảnh, Gia Thành thường xem TV để giải trí. Trở thành bác sĩ là ước mơ khi lớn lên của em.

Ngô Duy Tinh – Lớp 2.4
Theo nhận xét từ GVCN, Duy Tinh là một học sinh vui vẻ, tự tin và có ý thức tự giác cao trong học tập, rèn luyện. Là con trai nhưng em rất ngoan, biết tự giác giúp mẹ trong việc nhà. Em thích học Tin học và đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Em đam mê Bóng đá và mong muốn sau này có thể trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nguyễn Phước Phương Lan – Lớp 3.2

Phương Lan là cô bé chăm ngoan, tích cực trong học tập và gương mẫu trong cách ứng xử với thầy cô, bạn bè. Em yêu thích Mĩ thuật và hội họa. Thời gian rảnh, em thường cùng ba rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe như chơi cầu lông... Trở thành nhà khảo cổ học là ước mơ khi lớn lên của em, vì đặc biệt em rất yêu thích và nghiên cứu loài khủng long.

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh – Lớp 4.5

Quỳnh Anh rất mạnh dạn, tự tin và có ý thức tự giác cao trong học tập. Em thích học Tiếng Anh và luôn nỗ lực để trau dồi các kỹ năng. Mỗi thứ 7, chủ nhật, em đều có kế hoạch xem phim, nghe nhạc tiếng anh với mục đích trau dồi thêm kỹ năng nghe và vốn từ vựng. Đi du lịch là sở thích của Quỳnh Anh vì theo em sau mỗi chuyến đi em sẽ trưởng thành hơn và học được nhiều điều ý nghĩa về văn hóa của các nước. Kinh doanh giống ba là ước mơ mà Quỳnh Anh đang ấp ủ khi lớn lên.

Phạm Duy Bách - Lớp 5.8

Duy Bách được nhận xét là em có ý thức tự giác cao trong học tập, đạt thành tích tốt trong kì thi giữa kì. Em yêu thích những hoạt động ngoại khóa của trường. Đặc biệt những chuyến đi dã ngoại: Đà Lạt, Bến Tre vừa qua giúp em có nhiều kiến thức và kỉ niệm đẹp với bạn bè, thầy cô. Trở thành một nhà kinh doanh nhà hàng giỏi là ước mơ khi lớn lên của em.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS
Tống Phan Minh Ngọc - Lớp 6.1

Minh Ngọc là học sinh tiêu biểu tuần này của lớp. Em được giáo viên chủ nhiệm nhận xét là có tinh thần học tập rất tốt, thực hiện nghiêm túc nội qui chung. Thời gian rảnh, em thường tự giác ôn bài và rèn luyện những bài tập thầy cô giao. Trở thành một người công dân sống có ích cho xã hội là ước mơ khi lớn lên của em.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT
Nguyễn Xuân Hoa - Lớp 11.1
Xuân Hoa luôn thực hiện tốt trách nhiệm trong học tập và nhiệm vụ được giao. Em yêu thích học Tiếng Anh và Toán. Thời gian rảnh, Hoa thường xem phim để giải trí sau những giờ học tập. Dự định tương lai của Hoa là theo đuổi chuyên ngành thiết kế đồ họa.