STAR OF THE WEEK TUẦN 3 - 10/2018

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 1
Huỳnh Phương Nghi – Lớp 1.3

Phương Nghi là một cô bé ngoan ngoãn, học tập chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong các hoạt động chung của lớp. Em thích vẽ tranh và thường xem phim khoa học. Khi có thời gian rảnh, Nghi còn giúp mẹ làm việc nhà và tự mình dọn dẹp phòng. Ước mơ của em là được trở thành nhà khoa học khám phá những điều bí ẩn trong vũ trụ.   HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 2  
Đặng Linh Đan – Lớp 2.3

Theo nhận xét từ giáo viên chủ nhiệm, Linh Đan rất lễ phép, biết cư xử hòa nhã với bạn bè và tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Em thích vẽ tranh và đi bơi mỗi khi có thời gian rảnh. Mỗi cuối tuần, em thường thư giãn bên gia đình. Ước mơ của Đan là trở thành một nha sĩ giỏi giống ba của mình. HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 3

Nguyễn Bảo Ngân – Lớp 3.1
Bảo Ngân là học sinh chăm ngoan và ưu tú của lớp. Em yêu thích học múa và học Toán ở trường. Khi ở nhà em có sở thích vẽ tranh. Ước mơ của Bảo Ngân là trở thành một bác sĩ thú y giỏi, vì em rất yêu mến động vật.


 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 4  
Phạm Quốc Bình – Lớp 4.2

Quốc Bình đạt được “Star of the week” em rất vui và tự hào. Bình là một trong những học sinh giỏi của lớp. Em thích nhất là học Toán và Anh văn. Bên cạnh đó thời gian rảnh em thường chơi bóng đá cùng bố hoặc bạn bè. Ước mơ của Bình là trở thành một phi công để bay khắp mọi nơi. HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI 5 

Nguyễn Ngọc Vân Anh – Lớp 5.6
Vân Anh là một cô bé đáng yêu và năng động. Toán là môn học em yêu thích nhất ở trường. Thời gian rảnh em thường phụ bố mẹ làm việc nhà. Bên cạnh đó đi dã ngoại với trường lớp cũng là một điều em rất háo hức mong chờ mỗi năm.


 

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS
Nguyễn Ngọc Lan Phương – Lớp 6.7

Lan Phương là học sinh tiêu biểu của lớp. Sinh, Sử, Địa là những môn học em yêu thích. Em còn rất thích được bơi lội với nhà phao Wibit của trường. Thời gian rảnh rỗi Phương đọc sách và chơi piano. Chúc em sẽ đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập nhé.

 

 

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT
Lê Minh – Lớp 11.3

Lê Minh là một trong những học sinh giỏi của lớp. Em được đánh giá cao bởi những nỗ lực không ngừng trong học tập cùng sự hòa đồng cùng các bạn. Minh học tốt tất cả các môn trong lớp. Dự định sau này khi vào Đại học em sẽ theo ngành Y. Chúc em luôn hoàn thành tốt những mục tiêu học tập đã đặt ra. 
Các tin khác

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.     

CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.     

KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI CÙNG VSTARSCHOOL

VSTARSCHOOL - Các em học sinh tiêu biểu Star of the week tuần này đều là những học sinh chăm ngoan, tự giác trong học tập và rất yêu thích thể thao.