STAR OF THE WEEK TUẦN 4 - 05/2020

Trọng Minh Phát – Lớp 1.9
Minh Phát là cậu bé chăm ngoan, có ý thức học tập tốt và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Em yêu thích học bóng đá và bơi lội. Bên cạnh đó thời gian rảnh em còn đi học và luyện chơi cờ vua. Trở thành lính cứu hỏa để giúp đỡ mọi người là ước mơ khi lớn lên của em.

Nguyễn Ngọc Linh – Lớp 2.1
Ngọc Linh là một học sinh chăm ngoan, có ý thức cao trong học tập và đặc biệt là chữ viết em rất đẹp. Linh năng động và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mỗi khi cần. Mỹ thuật là môn học mà Linh yêu thích. Mỗi khi có thời gian rảnh, em thường dành thời gian vẽ tranh và phụ mẹ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Trở thành họa sĩ là ước mơ mà Linh đang ấp ủ.

Phạm Lê Hoàng Bách – Lớp 3.7

Ngoan hiền, luôn giữ nề nếp kỉ luật tốt là ưu điểm nổi bật của Hoàng Bách. Em có nhiều tiến bộ trong học tập và được thầy cô dành nhiều khen ngợi. Bách rất thích đá bóng và có ý thức cao trong việc rèn luyện sức khỏe. Em dành khá nhiều thời gian để tập thể thao mỗi khi có thời gian rảnh. Ước mơ hiện tại của Bách là được làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

Bùi Song Thư – Lớp 4.6

Song Thư được nhận xét là cô bé chăm ngoan, luôn tích cực xây dựng bài và có trách nhiệm trong học tập. Em yêu thích môi trường học tập vừa học vừa thực hành ở VSTARSCHOOL. Em thích học Toán và Tiếng Anh. Bên cạnh đó, thời gian rảnh em đi học vẽ và thường vẽ những bức tranh thật xinh đẹp.

Nguyễn Thanh Nhã - Lớp 5.3

Thanh Nhã gắn bó với VSTARSCHOOL từ lớp 1 nên em có rất nhiều kỉ niệm đẹp với trường. Em yêu thích học Tiếng Anh. Được giáo viên chủ nhiệm nhận xét là em luôn tự giác hoàn thành các nhiệm vụ học tập, tích cực phát biểu ý kiến xây dựng bài. Thời gian rảnh, em thường đi bơi để rèn luyện sức khỏe cũng như giải trí sau những giờ học ở trường lớp.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THCS
Nguyễn Ngọc Phúc - Lớp 6.1

Ngọc Phúc là cô bé lanh lợi và thông minh. Em gắn bó với VSTARSCHOOL từ những năm tiểu học và yêu thích những hoạt động ngoại khóa của trường. Bên cạnh đó, em yêu mến các thầy cô gần gũi và quan tâm em. Ngọc Phúc yêu thích học Giáo dục công dân, và trở thành một nhà tâm lý học là ước mơ khi lớn lên của em.

HỌC SINH TIÊU BIỂU STAR OF THE WEEK KHỐI THPT
Yoshida Mika - Lớp 10.2
Mika là học sinh tiêu biểu của lớp tuần này, em được nhận xét có rất nhiều tiến bộ trong học tập. Em yêu thích học Hóa và đàn Ghi-ta. Trở thành nhà thiết kế nội thất hoặc một chuyên viên marketing là ước mơ khi lớn lên của em.