STAR OF THE WEEK TUẦN 4 - 09/2018

Nguyễn Tường Thụy Sỹ - Lớp 1.17

Thụy Sỹ là một cô bé chăm chỉ, lễ phép, biết quan tâm đến bạn bè và thầy cô. Em rất thích vẽ tranh và dành phần lớn thời gian rảnh để vẽ tranh. Chủ đề mà em thích nhất là vẽ về con người và cuộc sống xung quanh. Chính niềm đam mê rất lớn với hội họa mà ước mơ được trở thành một họa sĩ cũng là điều mong ước mà em hiện đang ấp ủ.

Nguyễn Quốc Nguyên – Lớp 2.7

Nguyên ngoan hiền, luôn tích cực trong học tập; biết quan tâm và giúp đỡ bạn bè. Em rất thích chơi thể thao đặc biệt là bơi lội và đá bóng. Mỗi khi có thời gian rảnh, em sẽ ôn bài, học bài và sau đó sẽ rèn luyện sức khỏe bằng cách chạy bộ hoặc đi dạo công viên. Bên cạnh đó, lắp ráp lego cũng là cách giúp Nguyên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Tạ Hồng Ánh- Lớp 3.10

Hồng Ánh là một học sinh rất năng động. Em học giỏi Toán và nói Tiếng Anh khá tốt. Không chỉ đạt kết quả tốt trong học tập, Ánh còn nhận được nhiều lời khen bởi sự năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động văn nghệ ở trường. Em thích học múa và luôn ấp ủ ước mơ được trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

Trần Thảo Anh – Lớp 4.7

Luôn biết lắng nghe và năng nổ phát biểu ý kiến khi tham gia các hoạt động học tập là những ưu điểm của Thảo Anh. Em rất thích đọc sách và đó là lý do Thảo Anh thích thư viện ở trường nhất. Không chỉ học tốt, chăm ngoan, Thảo Anh còn là một người chị gương mẫu, luôn dành thời gian để chơi cùng em và dạy em học. Ước mơ của em là được trở thành cô giáo.

Lương Bá Phước – Lớp 5.11

Theo nhận xét từ giáo viên chủ nhiệm, Phước có tinh thần trách nhiệm cao trong học tập và rất tích cực trong các hoạt động chung của lớp, trường. Em thích nhất là học Anh Văn và Khoa học. Em dành phần lớn thời gian để học bài, làm bài và tự ôn tập thêm Anh văn. Ba là tấm gương sáng để Phước noi theo và là “người thầy” luôn sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn em mỗi khi em gặp khó khăn trong học tập. Ước mơ của Phước là được trở thành một nhà Sinh Vật Học tài giỏi.