CHÚC MỪNG CÁC EM KHỐI 12 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

CHÚC MỪNG CÁC EM KHỐI 12 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC
✨Với các em học sinh khối 12, năm học 2020-2021 thật sự là một năm học nhiều kỷ niệm, nhiều thử thách, khó khăn nhưng cũng có rất nhiều niềm vui và sự tự hào.
✨✨Không chỉ dừng lại ở kết quả 100% học sinh đậu tốt nghiệp, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 tiếp tục nhận được tin trúng tuyển đại học của các em học sinh thân yêu. Đặc biệt, ngoài kết quả đậu vào các trường “top đầu” như Đại học Y Dược, Đại học Luật, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh Tế, các em học sinh 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 còn xuất sắc đậu vào các trường quốc tế như RMIT hay chọn đi du học, đây thật sự là những thông tin vô cùng tuyệt vời, giúp thầy cô 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 có thêm động lực dạy học và ngày càng vững tin với mục tiêu “đào tạo ra những thế hệ học sinh có thể hoà nhập ở bất cứ nơi nào trên thế giới và được nơi ấy chào đón như một nhân tố tích cực nhất”.
🌟Mỗi kết quả các em đạt được đều là những món quà tuyệt vời không chỉ dành cho ba mẹ và còn là một phần thưởng vô giá cho tập thể thầy cô 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋. Các em ai cũng đã hoàn thành bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Thầy cô 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋, rất vui và tự hào về các em. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cố gắng hết mình để chinh phục những mục tiêu học tập của các em.
🌈🌈Hy vọng các em sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập trên và sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!