Học Phí Hè 2021

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HÈ

Với chủ đề “BE FUN”, khoá hè VSTARSCHOOL kéo dài 5tuần (từ 14/6 đến 16/7) chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Các bài học và hoạt động trong chương trình hè được xây dựng với mong muốn mang đến cho các em nhiều cơ hội trải nghiệm, môi trường học tập an toànthoải mái và thiết thực nhất.

CHI TIẾT KHOÁ HÈ

 1 - TRẢI NGHIỆM và TRƯỞNG THÀNH hơn khi tham gia các Câu lạc bộ.

Được tổ chức đa dạng trên mọi lĩnh vực khoa học, âm nhạc, mỹ thuật, thể thao..., các tiết học sẽ là một sân chơi thật sự khác biệtgiúp học sinh áp dụng các kiến thức được học vào thực tế. Theo đó, các em sẽ hiểu sâu hơn các kiến thức đã biết, đồng thời tích hợp các kỹ năng cơ bản để sẵn sàng áp dụng vào cuộc sống.


2 - Thoả sức SÁNG TẠO và thể hiện ĐAM MÊ của bản thân.

VSTARSCHOOL luôn khuyến khích học sinh thể hiện năng lực tư duy sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng tích cực bất tận của bản thân qua nhiều dự án học tập. Đặc biệt, trong khoá hè 2021, các em có rất nhiều cơ hội hình thành động lực chinh phục chính mình để đạt được từng mục tiêu mong muốn, mang đầy  ý chí và nghị lực. 


3 - TỰ TIN giao tiếp Tiếng Anh.

Chương trình Tiếng Anh là điểm nổi bật trong chương trình hè 2021 khi học sinh có đến gần 50% thời lượng học tập chung để trau dồi các kỹ năng Anh ngữ. Đặc biệt, các tiết học Anh văn hứng thú do các thầy cô bản xứ đứng lớp sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các em vừa củng cố, vừa rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp gắn liền thật nhiều kỷ niệm thú vị.


4 - NGẬP TRÀN NIỀM VUI cùng bạn bè qua các hoạt động dã ngoại hấp dẫn.

Dã ngoại là một hoạt động hứng khởi không thể thiếu trong mỗi chương trình hè tại VSTARSCHOOL. Không đơn thuần là những chuyến tham quan, dã ngoại trong  hè chính là điều kiện thuận lợi để học sinh gắn kết cùng nhau, là sinh hoạt tập thể để mỗi cá nhân thể hiện tính cách, rèn luyện kỹ năng sống của bản thân và được tỏa sáng bởi giá trị sẻ chia, yêu thương cộng đồng. Mỗi chuyến đi là một hành trình giúp các em trưởng thành và tích lũy nhiều trải nghiệm.

Hè là phải được vui chơi, thư giãn, tự do làm nhiều điều bổ ích!

HÈ là phải VUI!
THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Khối Tiểu học


THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Khối Trung học

HỌC PHÍ KHÓA HÈ 2021

Đơn vị tính: Việt Nam đồng (VNĐ)


Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển Sinh để được tư vấn về chi phí và cách thức tham gia sử dụng dịch vụ ăn sáng và xe đưa rước.