CHƯƠNG TRÌNH MINISHOW - MỘT SÂN CHƠI ÂM NHẠC Ý NGHĨA VÀ BỔ ÍCH

Diễn ra vào giờ tan trường, chương trình minishow không chỉ giúp các em học sinh được thể hiện năng khiếu của bản thân mà còn mang lại cho các em một không gian thư giãn cùng âm nhạc vô cùng ý nghĩa.

Tham gia chương trình minishow, khán giả sẽ được trầm trồ trước những tiết mục biểu diễn nhạc cụ du dương, lắng đọng bởi giọng hát truyền cảm hay hào hứng với các tiết mục nhảy múa sôi động do chính các "nghệ sĩ nhí VSTARSCHOOL" thực hiện. Mỗi tiết mục biểu diễn đều được các em học sinh đầu tư trang phục đẹp mắt, dành nhiều thời gian luyện tập và gửi gắm rất nhiều tình cảm yêu thương đến ba mẹ, đến gia đình.

Hy vọng sân chơi âm nhạc đầy ý nghĩa này sẽ tiếp thêm lửa để các em tiếp tục theo đuổi những đam mê với âm nhạc và phát huy hơn nữa năng khiếu nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ tự tin hơn khi đứng trước sân khấu và trau dồi thêm nhiều kỹ năng biễu diễn.