Chia sẻ phụ huynh

Nguyễn Thị Tường Nga

Nguyễn Thị Tường Nga

Cơ sở vật chất tốt và đầy đủ cho các hoạt động giảng dạy kể cả trong nhà và ngoài trời. Giáo viên nhiệt tình và kết nối tốt với phụ huynh. Tôi rất hài lòng với môi trường giáo dục của VSTAR.

Bùi Thị Trâm Anh

Bùi Thị Trâm Anh

Tôi rất vui khi thấy các con có sự thay đổi vượt bậc không chỉ trong việc học và còn cả phát triển về thể chất. Đội ngũ giáo viên rất tâm huyết và chuyên nghiệp.

Nguyễn Thị Hồng Hoa

Nguyễn Thị Hồng Hoa

Môi trường giáo dục tốt, có các lớp huấn luyện kỹ năng cho các em học sinh phát triển.Thư viện hiện đại phù hợp với lứa tuổi của bé.
Mai Hà Thanh Uyên

Mai Hà Thanh Uyên

Tôi rất hài lòng khi các con được giáo dục tốt về nề nếp và đạo đức. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ khâu đưa đón học sinh đến chất lượng giảng dạy. 

Huỳnh Đan Phương

Huỳnh Đan Phương

Bé nhà mình đã theo học tại Vstar được 2 năm và mình hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở trường. Cơ sở vật chất hiện đại, giúp các con có thể phát triển mọi mặt.

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Chỉ sau 1 năm học, con đã tiến bộ rất nhiều trong môn Tiếng Anh, biết tự giác học tập và rất thích đến trường. Các thầy luôn biết cách tạo động lực học cho các cháu. Trường rất Nhân văn và Chu đáo.

Lâm Quý Vinh

Lâm Quý Vinh

Tôi rất hài lòng khi thấy con tự tin hơn trong giao tiếp và biết tự chăm lo cho bản thân. Các chuyến dã ngoại rất hữu ích, giúp các cháu có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.