Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa và là sân chơi tự nguyện tham gia của học sinh. Tại VSTARSCHOOL, học sinh có thể tham gia ngoại khóa ở lớp, trường hoặc ngoài xã hội với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Để thỏa mãn sự lựa chọn đó, hoạt động ngoại khóa VSTARSCHOOL được thiết kế đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nguyện vọng của học sinh:

Hoạt động rèn luyện kĩ năng:

- Hoàn thiện các kĩ năng cần thiết cho bản thân học sinh,

- Học sinh tham gia vào các câu lạc bộ: Leadership, mỹ thuật, cắm hoa...

- Tổ chức thường niên các chuyến dã ngoại rèn luyện kỹ năng sống tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Hoạt động nghệ thuật:

VSTARSCHOOL cũng chú trọng cung cấp cho các em học sinh nhiều môn học mang tính nghệ thuật, giúp các em có thể thư giãn sau những giờ học chính khóa. Ngoài ra rèn luyện cho các em tính tập trung, rèn luyện trí nhớ, kích thích trí não, phát triển tư duy, óc sáng tạo. Các em có thể ứng dụng ngay bài học nghệ thuật vào cuộc sống, giúp mang lại sự vui tươi cho mọi người và cho chính các em.

Phát triển tố chất nghệ thuật cho mỗi học sinh.

Hoạt động sự kiện:

1.1. Đêm hội trăng rằm

1.2. Ngày nhà giáo Việt Nam

1.3. Trại xuân truyền thống VSTARSCHOOL

1.4. English contest

Giáo Dục Quốc Phòng:

- Giáo dục ý thức trách nhiệm của mỗi công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng tham gia xây dựng lực lượng vũ trang, góp phần củng cố quốc phòng của đất nước trong thời kì mới.

- Vận dụng nếp sống kỉ luật, trật tự, nề nếp vào trong hoạt động sinh hoạt của nhà trường, gia đình và xã hội.

- Rèn luyện cho học sinh ý thức tổ chức tự giác chấp hành mệnh lệnh một cách nhanh chóng, chính xác.

- Rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, hành động quyết đoán, một cách nghiêm túc.