Câu hỏi thường gặp

Phương pháp dạy tại VSTARSCHOOL có gì khác biệt với các trường khác?

Phương pháp dạy học được VSTARSCHOOL chú trọng để làm sao các em có thể nắm bắt được nội dung bài giảng nhanh nhất và hiệu quả nhất:

Phương pháp dạy học tương tác giúp phát triển tư duy chủ động, tìm tòi học hỏi và khuyến khích sự tự tin thể hiện kiến thức ở các em học sinh bởi chính các em là hạt nhân, là chủ lớp học.

Học đi đôi với hành giúp các em học sinh hứng thú, yêu thích khoa học. Các em sẽ hiểu được khoa học có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống.

Học theo dự án giúp các em hệ thống, kết hợp ứng dụng của nhiều môn học để giải quyết những vấn đề mang tính thực tế.

Tại VSTARSCHOOL có chương trình rèn luyện thể chất cho học sinh không?

Không chỉ chú trọng đến việc phát triển trí tuệ cho học sinh, VSTARSCHOOL còn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển thể chất của các em. Một cơ thể gầy gò, yếu ớt thì không thể nào học tập tốt được.

Tại VSTAR SCHOOL, bơi lội là môn thể thao bắt buộc nhằm giúp học sinh có một cơ thể dẻo dai, phát triển chiều cao.

Do được cưng chiều từ nhỏ nên cháu nhà tôi rất lười nhát, ngoài việc học cháu chẳng màng giúp đỡ cha mẹ việc gì. Tôi không biết phải làm sao để cháu từ bỏ tính lười nhát này?
Với phương châm “mang đến sự phát triển toàn diện cho học sinh”, nếu chỉ phát triển về trí tuệ, về thể chất thôi thì chưa đủ. Để các em lớn thành người cần phải hội đủ nhân cách, thể chất và trí tuệ. Nhân cách học sinh được hình thành và ảnh hưởng bởi gia đình, xã hội và sự giáo dục tại nhà trường. Hiểu rõ được tầm quan trọng của mình trong việc hình thành nhân cách của học sinh, VSTAR SCHOOL luôn quan tâm sâu sắc đến việc giáo dục các em trở thành một người tốt, biết sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Kỹ năng sống là một môn học chính thức trong thời khóa biểu của VSTAR SCHOOL. Những bài học được Vstar school giảng dạy tưởng chừng như rất đơn giản như gọn gàng, ngăn nắp, chăm làm việc nhà, chăm chỉ học tập, đến vệ sinh cá nhân tuổi dậy thì, giới tính và an toàn giới tính … nhưng rất hiệu quả, thiết thực đối với cuộc sống của các em.
Con tôi đang học tại nước ngoài, nay gia đình chuyển công tác về Việt Nam, vậy cháu có thể tiếp tục học tập tại VSTARSCHOOL được không?
Học sinh đang du học ở nước ngoài nếu có đầy đủ hồ sơ hợp lệ (theo Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định) sẽ được kiểm tra trình độ học tập để xếp vào lớp kế tiếp tương ứng tại Vstarschool. Học sinh phải bổ túc những môn còn thiếu trong chương trình học tập tại Việt Nam. Với sự dìu dắt, giúp đỡ tận tình của các thầy cô, học sinh sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại VSTARSCHOOL.
Điều kiện tuyển sinh tại VSTARSCHOOL?

Để tham gia học tập tại VSTARSCHOOL, học sinh cần đạt những điều kiện sau:

  • Học lực : Trung bình trở lên.
  • Hạnh kiểm: khá tốt.

Trong trường hợp học sinh không đạt một trong những điều kiện trên, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với VSTARSCHOOL để được tư vấn và xem xét.