Bếp ăn an toàn và dinh dưỡng

14 năm liền đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn VSTARSCHOOL tự hào khi có thể cung cấp cho các em học sinh những bữa ăn nóng, dinh dưỡng và mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm tuyệt đối.

Bếp ăn VSTARSCHOOL thực hiện theo qui trình chế biến 1 chiều, có sự phân chia theo từng khu vực riêng biệt, có đầy đủ trang thiết bị bảo quản riêng cho từng nhóm thực phẩm đảm bảo tránh lây nhiễm chéo thực phẩm sống chín. Các loại thực phẩm chế biến đều có nguồn gốc rõ ràng và được nhập từ các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, có đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Nguồn nước sử dụng trong chế biến thực phẩm và sơ chế thức ăn tại trường đạt độ an toàn rất cao. Nước sử dụng tại VSTARSCHOOL được khử trùng ngay từ đầu nguồn bằng công nghệ màng lọc RO (thẩm thấu nguợc), loại bỏ hoàn toàn những bào nang, bào tử gây nấm mốc, các loại vi khuẩn và tạp chất hóa chất có trong nguồn nước. Tại khu vực bếp ăn, các vòi nước diệt khuẩn Ozone được lắp đặt nhằm tiêu diệt đến 99.9% các vi khuẩn và hóa chất độc hại có trong thực phẩm.  

Không chỉ chú trọng đến vệ sinh, an toàn thực phẩm, bếp ăn còn đảm bảo từng bữa ăn đều phải ngon và đủ chất dinh dưỡng. Thực đơn nhà trường đa dạng và thay đổi định kỳ. Đội ngũ nhân viên bếp giàu kinh nghiệm, yêu nghề gồm một quản lý bếp, hai bếp trưởng phụ trách món Âu và Á vững vàng tay nghề. Hơn thế nữa, bếp trưởng món Âu đã được đào tạo chuyên môn nhiều năm ở Úc nên rất chuyên nghiệp về khẩu phần dinh dưỡng, từ việc lựa chọn kỹ lưỡng thực phẩm đầu vào đến khi chế biến ra món. 

Đặc biệt, đến với từng buổi ăn tại VSTARSCHOOL, các em học sinh còn được rèn luyện nhân cách qua văn hóa xếp hàng, tự phục vụ, biết lấy vừa đủ lượng thức ăn và biết cách dọn dẹp sau mỗi bữa ăn. Các em được dạy phải biết quý trọng từng bữa ăn và luôn nhớ đến những cô chú đã góp phần mang đến cho mình những bữa ăn ngon như vậy. 

Bếp ăn VSTARSCHOOL - nơi mang đến cho các em học sinh những bữa ăn ngon, dinh dưỡng và là nơi góp phần hoàn thiện nhân cách học sinh.