[KHỐI 4] GALA FOOTBALL VSTARSCHOOL

VSTARSCHOOL - Chiều ngày 30/10, vòng chung kết giải bóng đá "Gala Football VSTARSCHOOL” đã kết thúc thành công...
KHỐI 8,9 - DÃ NGOẠI ĐÀ LẠT (10.2018)

VSTARSCHOOL - Với chủ đề "Together, We can do it", hành trình khám phá Đà Lạt đã mang đến cho các em học sinh khối 8,9 nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.
KHỐI 7 - DÃ NGOẠI ĐÀ LẠT (09.2018)

VSTARSCHOOL - Với chủ đề "Together, We can do it", hành trình khám phá Đà Lạt đã mang đến cho các em học sinh khối 7 nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.
KHỐI 6 - DÃ NGOẠI ĐÀ LẠT (08.2018)

VSTARSCHOOL - Với chủ đề "I can do it", hành trình khám phá Đà Lạt đã mang đến cho các em học sinh khối 6 nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.
GIẢI VÔ ĐỊCH GALA FOOTBALL KHỐI 1,2

VSTARSCHOOL - Giải vô địch “GALA FOOTBALL” dành cho các em học sinh khối 1,2 là một sân chơi thể thao đầy năng động, giúp các em rèn luyện thể chất, rèn luyện sức khỏe và có cơ hội cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu thực tế.

THĂNG HOA CẢM XÚC CÙNG CHƯƠNG TRÌNH MINISHOW KHỐI 1,2

VSTARSCHOOL - Những màn trình diễn sôi động của các bạn nhỏ học sinh khối 1,2 đã thật sự mang đến bầu không khí vô cùng hào hứng, vui tươi và ấn tượng. Các con đã để lại trong lòng thầy cô và các bậc phụ huynh rất nhiều cảm xúc khó tả.