Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại khu đô thị Trung tâm Quận 7, VSTARSCHOOL là một trong số ít trường có diện tích rộng trên 30.000m2. Đặc biệt, nhà trường dành hẳn 20.000m2 cho không gian cây xanh nhằm giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, dễ dàng cân bằng về mặt cảm xúc và tâm lý.

Phòng học

Phòng học thoáng mát được trang bị đầy đủ máy vi tính, máy chiếu, máy điều hòa nhiệt độ tạo sự thoải mái học tập. Đặc biệt, hệ thống bàn ghế được nhà trường đầu tư, thiết kế phù hợp theo đúng độ tuổi học sinh tạo sự thoải mái và hạn chế các bệnh lý về cột sống và mắt. Các phòng học đều đảm bảo ánh sáng trời và được trang trí sinh động, vui mắt, tạo cảm hứng học tập cho học sinh.

Thể thao

Với hệ thống trò chơi hiện đại được nhập từ Cộng hòa Séc, 4 sân bóng đá nhân tạo cùng 2 hồ bơi đạt chuẩn thi đấu, 3 sân cầu lông trong nhà, sân bóng rổ..., các em có cơ hội rèn luyện thể chất tối đa và dễ dàng thư giãn, vận động sau những tiết học căng thẳng.

Nghệ thuật

Với mong muốn tạo cơ hội để các em học sinh tìm hiểu nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau và tìm ra được môn học phù hợp, VSTARSCHOOL đã mạnh dạn đầu tư các phòng mỹ thuật, phòng múa cùng các phòng nhạc (gồm trống, keyboard, guitar) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Phòng thí nghiệm

Các phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ và mô hình học tập chuyên biệt giúp các em có nhiều cơ hội ứng dụng, hiểu rõ và khắc sâu kiến thức.

Thư viện

Với hơn 26.000 đầu sách, thư viện Tiểu học và Trung học đảm bảo đầy đủ tư liệu giúp các em dễ dàng nghiên cứu học tập và tham khảo. Đặc biệt, các tiết đọc sách được tổ chức thường xuyên nhằm duy trì văn hóa đọc đang mất dần ở trẻ.