CHUNG KẾT HỘI THI GÕ PHÍM NHANH NĂM HỌC 2017-2018

Toàn thể các em học sinh khối 2 đã cùng nhau tranh tài kỹ năng gõ phím nhanh ở vòng loại và vòng bán kết với tinh thần học hỏi cao. Các em rất háo hức khi tự mình tranh tài với những nội dung thi đấu rất vui và hào hứng. Trước khi bước vào cuộc thi, các em cùng nhau dành thời gian tập luyện và đều rất phấn khởi bởi những kết quả mình đạt được.

Vòng chung kết với nội dung "gõ hoàn thành bài thơ", rất nhiều học sinh đã thi đấu xuất sắc, thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt cùng kỹ năng gõ phím tuyệt vời của mình để mang lại những kết quả thật đáng khích lệ. Chúc các em sẽ luôn vui học và tiếp tục gặt hái thật nhiều kết quả tốt.