CÙNG HỌC SINH VSTARSCHOOL CHÀO MỪNG 20/10

giỏ hoa handmade vô cùng đáng yêu là những món quà thật ý nghĩa mà các em học sinh VSTARSCHOOL gửi tặng bà, mẹ, cô giáo… trong ngày 20/10.
🌹🌹 Với mong muốn các em học sinh hiểu rõ về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các thầy cô VSTARSCHOOL đã tổ chức nhiều tiết học vui, ý nghĩa và giao cho các con thật nhiều nhiệm vụ đáng yêu để các em có cơ hội bày tỏ tình yêu thương của mình đến những người phụ nữ tuyệt vời – là mẹ, là bà, là cô giáo của các em.
🌸🌸 Mỗi học sinh đều háo hức tham gia và gửi tình cảm của mình vào từng lời chức, từng nét vẽ, từng đường cắt dán thủ công…. Chắc chắn rằng bà, mẹ, cô giáo… sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được những món quà đáng yêu này từ các bạn nhỏ.
✨✨ Mời cả nhà mình cùng ngắm nhìn hình ảnh và sản phẩm thật đáng yêu của các con nhé!