GÓP MỘT QUYỂN SÁCH NHỎ - ĐỌC NGÀN QUYỂN SÁCH HAY

📒📗 Vừa qua, thư viện 𝗩𝗦𝗧𝗔𝗥𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 đã phát động phong trào quyên góp sách với chủ đề “Góp một quyển sách nhỏ - Đọc ngàn quyển sách hay”.

📕📙 Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa vừa giúp các em hiểu rõ hơn giá trị của “Sách – khó báu kiến thức của nhân loại”, đồng thời khuyến khích các em say mê đọc sách, biết rèn luyện thói quen đọc sách ngay từ bé. Đặc biệt, qua hoạt động trên, các em còn học được cách sẻ chia khi biết trao gửi một phần sách nhỏ và nhận lại một món quà to đó là “kho sách phong phú tại thư viện trường”.

🌈 Sau khi phát động phong trào, 𝗩𝗦𝗧𝗔𝗥𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 rất vui khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh. Rất nhiều quyển sách hay và có ý nghĩa được các em đem đến góp vào tủ sách chung.

🌈🌈 Rất cảm ơn tinh thần sẻ chia từ các bạn nhỏ 𝗩𝗦𝗧𝗔𝗥𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 và mong các bạn sẽ ngày càng yêu sách hơn nữa nhé.