HỌC TOÁN TẠI VƯỜN TRƯỜNG

🍃 Khi nhắc đến “khuôn viên vườn trường”, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tiết học Sinh học, thực hành trồng cây, ươm mầm…. Tuy nhiên, tại 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋; bằng sự sáng tạo và nỗ lực mang đến cho học sinh những tiết học thú vị; các thầy cô đã đem cả tiết học Toán để dạy ngay tại “vườn trường”.
🔹🔹 Học Toán tại vườn trường trước hết đã giúp học sinh thoát khỏi sự bí bách của 4 mảng tường và thoải mái hơn trong việc học. Nếu chỉ nhìn vào lý thuyết, những con số chạy vô hình trên cuốn tập, nhiều học sinh sẽ cảm thấy khá áp lực và không thích học. Nhưng khi được học ở một không gian mở, có cây xanh, có hình ảnh minh họa thực tế; việc học sẽ trở nên nhẹ nhàng và giúp học sinh có thể hiểu vấn đề nhanh hơn.
✨✨ Học đi đôi với hành vốn dĩ vẫn là cách học tốt nhất, giúp học sinh có thể nhớ kiến thức lâu hơn và biết cách áp dụng vào thực tế. Đó cũng là lý do mà tiết học Toán tại vườn trường được các em học sinh nhiệt tình tham gia. Được tự mình đo đạc, thống kê số liệu và đưa vào các công thức được học để tính toán giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm và hiểu rõ hơn nội dung được học. 
🍃🍃 Vườn trường 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 chắc chắn sẽ là một không gian học tuyệt vời, giúp các học sinh có được nhiều trải nghiệm và phát triển thêm nhiều kỹ năng bổ ích trong tương lai!