HỘI THI NÉT VẼ TƯƠNG LAI 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 2023

🎨🎨 Hội thi Nét Vẽ Tương Lai 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – một sân chơi dành cho các em học sinh đam mê bộ môn mĩ thuật nói riêng và nghệ thuật nói chung của 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã diễn ra vô cùng sôi nổi.
🖌️ Các hoạ sĩ nhí 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã tự mình tô điểm cho các bức tranh về những chủ đề quen thuộc trong đời sống; tuyên truyền, bảo vệ môi trường - động vật; thể hiện những ước mơ tốt đẹp của bản thân…
🌞 Đây là một dịp đặc biệt giúp các bạn không chỉ được thỏa sức sáng tạo, phát triển đam mê, tài năng mà còn phát huy thể hiện những giá trị sống tốt đẹp qua từng nét vẽ.
🎨🎨 Đặc biệt, các bạn lớp 1 tùy còn nhỏ nhưng các em đã tham gia vô cùng hăng hái, các em đã thể hiện từng nét vẽ hồn nhiên, ngây thơ và sáng tạo qua những bức tranh đầy màu sắc.
🖼️ Cả nhà mình cùng xem lại hình ảnh dễ thương của hội thi và chờ đợi kết quả chung cuộc nhé!