KHAI GIẢNG "SUMER CAMP 2023 - HƯƠNG MÙA HÈ"

☀️ Sáng nay, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã tổ chức Khai giảng khóa hè 2023 với chủ đề  🍓🍓"𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐒𝐂𝐄𝐍𝐓 - HƯƠNG MÙA HÈ" trong không khí nhộn nhịp và nhiều niềm vui.

🌈 Có mặt trong ngày đầu tiên khai giảng, sự phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt từng em. Các em vui vì được quay lại trường, được gặp lại thầy cô, bạn bè và được học thêm những bài học bổ ích. Các em nhỏ lớp 1 tuy vẫn còn lo sợ nhưng nhờ với sự động viên của ba mẹ, các em cũng rất háo hức làm quen với bạn mới, trường mới.

🌳 Cũng trong khóa hè, các em sẽ được tham gia các chuyến dã ngoại vô cùng thú vị bên cạnh các hoạt động trải nghiệm và thực hành nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh; phát triển năng khiếu nghệ thuật, rèn luyện sức khỏe; học tập theo dự án…

🌟🌟 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 chúc các em sẽ có một mùa hè đáng nhớ, bổ ích và ý nghĩa nhé!