KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI CÙNG VSTARSCHOOL

🔹Tuần học online đầu tiên của năm học mới 2021-2022 đã trôi qua thật thành công.
✨ Một năm học quá khác biệt khi thầy và trò chỉ có thể làm quen với nhau qua màn hình máy tính. Bao nhiêu nỗi lo lắng, bao nhiêu sự vất vả của tập thể thầy cô đã được đền đáp khi các em nhanh chóng làm quen với cách học “online”. Hạnh phúc hơn nữa là sự hợp tác học tập rất đáng khen ngợi của các em học sinh. Bạn nào cũng vào lớp học sớm, chuẩn bị sách vở đầy đủ, quần áo chỉnh tề và luôn vui cười tiếp thu bài giảng từ thầy cô.
🌸🌸 Cảm ơn các em đã luôn nỗ lực hết mình và đồng hành cùng thầy cô qua từng tiết học.
🌸🌸 Cảm ơn các bậc Phụ huynh đã luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên các con và là chiếc cầu nối vô cùng quan trọng giúp thầy và trò hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.
🌸🌸 Cảm ơn tập thể thầy cô 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã cố gắng không ngừng, đã làm việc với công suất cao nhất có thể để mang đến cho các em những tiết học thật hào hứng, sôi nổi.
✨ Dù có khó khăn như thế nào thì CÙNG NHAU CHÚNG TA ĐỀU CÓ THỂ thực hiện được những mục tiêu đã đặt ra. #TOGETHERWECAN
✨✨ Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng cho một năm học đặc biệt, gặt hái thật nhiều kết quả đặc biệt và lưu giữ thật nhiều ký ức đặc biệt nhé!