LÀM BÁNH TRUNG THU CÙNG CÁC ĐẦU BẾP NHÍ VSTARSCHOOL

VSTARSCHOOL - Trong không khí chào đón sự kiện Trung Thu 2018 "Rước đèn trên dải ngân hà", các đầu bếp nhí đã bắt tay vào bếp để chuẩn bị cho cả nhà mình những chiếc bánh thật ngon, thật hấp dẫn.
Tự tay các con nhào bột, cán bột, đóng bánh và tự tin khoe những thành phẩm vô cùng đáng yêu. Đây chắc chắn là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các con trải nghiệm.
Nào bây giờ hãy cùng các đầu bếp nhí VSTARSCHOOL thưởng thức bánh và tận hưởng một cuối tuần thật vui vẻ cả nhà nhé!