LÀM TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Trong không khí vui đón sự kiện Trung Thu 2018 "Rước đèn trên dải ngân hà", các bạn học sinh của VSTARSCHOOL đã thực hành làm những chiếc túi giấy thật xinh xắn để đựng bánh Trung thu.

Mời cả nhà mình cùng xem qua những hình ảnh các em tự tay cắt dán thật tỉ mỉ để cho ra những sản phẩm thật đẹp nhé.

HAPPY WOMEN'S DAY 2024

VSTARSCHOOL - Trong không khí vui đón sự kiện Trung Thu 2018 "Rước đèn trên dải ngân hà", các bạn học sinh  đã thực hành làm những chiếc túi giấy thật xinh xắn để đựng bánh Trung thu.

VSTAR MELODY - SÂN KHẤU TỎA SÁNG CỦA CÁC EM HỌC SINH

DỰ ÁN TIẾNG ANH "ADVENTURES IN BOOKLAND"