LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Vậy là một năm học nữa đã kết thúc. Một năm học với tràn đầy những kỷ niệm, những cố gắng, những nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và cả những tiết học ngoại khóa sôi động. Nhà trường rất vui khi các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình trong năm học vừa qua. Đặc biệt, những thành tích thể thao cùng những kết quả xuất sắc tại giải vô địch Toefl Primary và Toefl Junior là những quả ngọt vô cùng ý nghĩa và là động lực giúp các thầy cô vững tin hơn trên con đường giáo dục mình đã chọn.

Chúc các em có một mùa hè thật vui và nạp thật nhiều năng lượng để cùng bước vào một năm học mới với thật nhiều kết quả học tập và thật nhiều thành tích xuất sắc.