LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 NĂM HỌC 2016-2017

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và vô cùng xúc động. Những lời chia sẻ sâu sắc từ thầy hiệu trưởng nhắn nhủ đến các em học sinh 12 thân yêu cùng những tâm tình được các em học sinh trao gửi đến thầy cô làm cả khán phòng vô cùng xúc động. Vậy là các em đã thật sự trưởng thành, đã mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn để tiếp tục nâng đôi cánh của mình bay đến những vùng trời mới, bao la và rộng.
Với các bậc phụ huynh, sự trưởng thành của các em chính là món quà vô giá, là kết quả mà suốt bao năm ba mẹ vẫn hằng mong chờ. Làm sao ngăn được những giọt nước mắt của hạnh phúc, làm sao ngăn được những tiếng nấc nghẹn của niềm tự hào khi giờ đây được chứng kiến các con trưởng thành, được nghe những lời tri ân sâu sắc mà các con dành tặng cho mình. 

Con đường phía trước sẽ vẫn còn lắm chông gai, khó khăn nhưng hy vọng các em sẽ luôn luôn vững tin, luôn luôn cố gắng hết mình để tiếp tục mở được nhiều cánh cổng tri thức khác và đạt được thật nhiều kết quả tốt đẹp, sớm trở thành những người công dân có ích và là mãi là niềm tự hào của ba mẹ, của thầy cô!

Các tin khác

TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

VSTARSCHOOL - Lễ tri ân, trưởng thành là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn với toàn thể học sinh khối 12, với tập thể giáo viên và các bậc phụ huynh; bởi đó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học tập của các em mà còn là dịp để các em gửi lời tri ân đến ba mẹ và thầy cô.CÙNG EM LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

VSTARSCHOOL - Lễ tri ân, trưởng thành là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn với toàn thể học sinh khối 12, với tập thể giáo viên và các bậc phụ huynh; bởi đó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học tập của các em mà còn là dịp để các em gửi lời tri ân đến ba mẹ và thầy cô.KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI CÙNG VSTARSCHOOL

VSTARSCHOOL - Lễ tri ân, trưởng thành là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn với toàn thể học sinh khối 12, với tập thể giáo viên và các bậc phụ huynh; bởi đó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học tập của các em mà còn là dịp để các em gửi lời tri ân đến ba mẹ và thầy cô.