RƯỚC ĐÈN TRUNG THU CÙNG VSTARSCHOOL VÀ THỎ NGỌC

🐰🌕 Trung Thu 2020 thật sự bùng nổ với sự kiện rước đèn “siêu độc đáo, siêu ấn tượng” được thực hiện tại phố lồng đèn thu nhỏ - nơi ấm áp với hàng ngàn ánh đèn lung linh cùng cùng hàng trăm lồng đèn vô cùng sáng tạo do các bạn nhỏ 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thực hiện. Phố lồng đèn năm nay tuy nhỏ nhưng niềm vui mang đến cho toàn thể học sinh 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 lại không hề nhỏ chút nào.

Khi phố lồng đèn được thắp sáng cũng là lúc các bạn nhỏ 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 được trực tiếp giao lưu cùng Chú Cuội, chị Hằng, bạn Thỏ ngọc đáng yêu; được thoải mái đùa giỡn cùng ông Lân và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về lễ hội Trung Thu tại trường.

Đây chắc chắn sẽ là một ký ức đẹp của các em học sinh khối Tiểu học và là món quà ý nghĩa mà thầy cô 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã bí mật mang đến cho các bạn nhỏ đáng yêu.

🐰🐰 Xin mời cả nhà cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ về lễ hội rước đèn sáng nay nhé! Và xin chúc mọi người một đêm Trung Thu thật ấm áp và hạnh phúc…

#VSTARSCHOOL
#TrungThu2020 #DonTrangCungThoNgoc