THỰC HÀNH DỰ ÁN LÝ - THÍ NGHIỆM LÀM ĐÈN LAVA

Tại VSTARSCHOOL mỗi giờ thí nghiệm là một lần các bạn nhỏ được học thêm về các quy luật của thế giới xung quanh, tập luyện khả năng suy luận logic và sáng tạo nên những “trò chơi” mới của riêng mình.

Cả nhà thân mến, chúng ta thường thấy những ánh đèn lava với nhiều màu sắc rất đẹp và luôn chuyển động không ngừng.

Vậy làm thế nào để có được chiếc đèn lava lung linh sắc màu như vậy?
Chúng ta sẽ cùng làm đèn lava với các "nhà nghiên cứu tài ba" của VSTARSCHOOL nhé