TRÌNH DIỄN THỜI TRANG CÙNG TRANG PHỤC TÁI CHẾ

🌟 Tuần thứ 3 tại Khóa Hè 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 các em học sinh được học với chủ đề Văn hóa thế giới.

🌟 Với dự án chuyên đề FASHION SHOW của môn Tiếng Anh, thầy cô và các em đã giới thiệu buổi trình diễn thời trang tái chế bổ ích và ý nghĩa cùng nhiều trang phục, văn hóa của các nước trên thế giới.
✨✨ Đặc biệt hơn, các em còn tự tin thuyết trình trang phục bằng tiếng Anh và giao lưu với giáo viên nước ngoài.

🌟 Hoạt động trình diễn thời trang tái chế nhằm giáo dục học sinh ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường sống cũng như rèn luyện các kỹ năng sáng tạo và sự tự tin trình diễn trước đám đông cho các em.
🌱 Những bộ trang phục độc đáo, với ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ tích cực, các em đã biến rác thải, túi nilon, chai nhựa,… thành những sản phẩm thời trang đẹp mắt với nhiều giá trị bảo vệ môi trường.

➡️ Cả nhà mình cùng nhau xem lại những hình ảnh của buổi trình diễn thời gian với các người mẫu nhí nhé!