TRƯNG BÀY SẢN PHẨM DỰ ÁN HỌC KÌ II (2022-2023)

🌈 Năm học 2022-2023 chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc, các bạn học sinh Khối Trung học 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã có buổi trưng bày sản phẩm Học kì 2 tại trường với các dự án học tập của mình.
🔹🔹 Buổi triển lãm với nhiều gian hàng đa dạng, trưng bày các sản phẩm ấn tượng, độc đáo do chính các em thực hiện và giới thiệu những thành quả học tập khi tham gia thực hiện dự án, nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực như: Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tin, Anh Văn…
✨✨ Đặc biệt là các sản phẩm rau sạch được các tự tay chăm sóc mỗi ngày và thu hoạch tại vườn trường 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋.
✨✨ 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 xin cảm ơn quý Phụ huynh đã đến xem và ủng hộ cho các em. Đây là thành quả nỗ lực không ngừng của tập thể học sinh trong học kì này. Chúc mừng các em đã hoàn thành thật xuất sắc nhé!