TRUNG THU 2021 - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

🌕🥮 Đêm hội Trung Thu đặc biệt 2021 với chủ để "Vầng Trăng Yêu Thương" của 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã diễn ra trong không khí rộn ràng, sôi động nhưng cũng vô cùng ấm áp với thật nhiều nụ cười, sự háo hức và tình yêu thương.
✨ Dù tình hình giãn cách không thể trực tiếp tham gia lễ hội, nhưng với sự chuẩn bị thật chu đáo từ thầy cô, các em ở nhà vẫn có thể xem múa lân, rước đèn, phá cỗ và chơi trò chơi cùng bạn bè của mình.
✨🏮 Dù chỉ "rước đèn qua màn hình nhỏ" nhưng các bạn đều rất vui và hăng hái tham gia các hoạt động cùng thầy cô. Những tiếng hát, những lời chúc ấm áp, những giây phút lắng đọng khi tâm sự với nhau về "mùa Trung Thu đặc biệt khó quên" đều là những ký ức thật đẹp và làm cho đêm Trung Thu 2021 thêm phần đáng nhớ.
⭐ Mời cả nhà cùng xem lại các hình ảnh đáng yêu của các em học sinh 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 trong đêm Trung Thu online 2021 nhé. Kính chúc quý phụ huynh, các em học sinh cùng thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc.