VSTARSCHOOL ONLINE SUMMER COURSE 2021

✨ Tuần học đầu tiên của 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐔𝐑𝐒𝐄 đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với những nụ cười thật tươi của các bạn nhỏ.
✨✨ Tuy là học online nhưng bạn nào cũng tham gia rất nghiêm túc. Mỗi bạn đều chuẩn bị thật chỉn chu góc học tập của riêng mình và tập trung hết sức vào mỗi bài giảng. Đặc biệt, 𝗰á𝗰 𝗲𝗺 𝗻𝗵ỏ 𝗹ớ𝗽 𝟭 dù lần đầu gặp thầy cô, bạn bè; lần đầu học online; lần đầu bước vào môi trường học mới nhưng các em luôn nỗ lực hết mình và mang đến những tiết học vô cùng dễ thương.
✏️✏️ Cả nhà mình cùng xem những hình ảnh góc học tập vô cùng đáng yêu của các bạn học sinh 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 nhé.
🌈 Hẹn gặp lại các em vào tuần học sau với nhiều hoạt động thú vị, và đừng quên rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ thật tốt nha!