VƯỜN HOA TRI ÂN VSTARSCHOOL

VƯỜN HOA TRI ÂN 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋

🌺🌼 Trong không khí tràn ngập tình yêu thương và tri ân của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 giới thiệu đến cả nhà mình "Vườn Hoa Tri Ân" - nơi mà những bông hoa tươi thắm được tạo ra từ đôi bàn tay tài năng của các em học sinh, với hơn 1000 bông hoa được khoe sắc.
🎨📝 Đặc biệt, không chỉ là những bông hoa đẹp mắt, mỗi bông hoa còn là một tình cảm, là những lời chúc ý nghĩa mà các em đã gửi đến thầy cô, các cô chú nhân viên nhà trường.
📘🌿 Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm khu vực "Lăng Kính Yêu Thương", nơi mà các câu chuyện được thầy cô VSTAR được chia sẻ, đằng sau những bài giảng là những kí ức đáng nhớ về người thầy đầu tiên của mình, và kỉ niệm tâm tư tình cảm với 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋.
🌈💖 Nào, cả nhà mình hãy đến xem và check-in để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong mùa tri ân 20/11 nhé!

#VSTARSCHOOL
#UntoldStories