DÃ NGOẠI PHAN THIẾT KHỐI 5 NĂM HỌC 2017-2018

Ngay từ những giây phút đầu tiên, hành trình đã thực sự thu hút với hàng loạt trò chơi trên xe đầy vui nhộn. Dưới sự hoạt náo của giáo viên Anh văn, các em không chỉ được cười thả ga với những trò chơi thú vị mà còn được thực hành Tiếng Anh ngay tại trên xe. Nhờ thế mà chuyến đi đến Phan Thiết được rút ngắn và các em học sinh cũng hứng khởi hơn rất nhiều.

Hàng loạt các hoạt động "teambuilding" diễn ra tại bãi biển không chỉ giúp các em thư giãn mà còn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và hợp tác với nhau hơn. Hòa vào tiếng sóng rì rào, tiếng gió vi vu là những nụ cười tỏa nắng khi các em được cùng nhau vui chơi. Không chỉ dừng lại ở những hoạt động tại bãi biển, các em còn tự mình vượt qua nỗi sợ  của chính mình khi tham gia leo dây qua núi hay thử thách sự thông minh của bản thân bằng cách giải những câu hỏi hóc búa của ban tổ chức.

Ấn tượng nhất có lẽ là đêm lửa trại được thực hiện ngay dưới ánh trăng tròn. Các em cùng nhau nắm tay, ca hát và vui đùa. Không còn những áp lực học tập, những căng thẳng thi cử, đọng lại ở đêm lửa trại là những nụ cười, là những nắm tay, là những kỷ niệm đẹp mà các em sẽ không bao giờ quên.