CHÚC MỪNG EM BÀNH KHANG HUY ĐẠT IELTS 8.5

🌟🎉 CHÚC MỪNG EM BÀNH KHANG HUY ĐẠT IELTS 8.5

✨ Với số điểm 8.5, Khang Huy - Lớp 12.1 đã xuất sắc góp mặt vào danh sách những học sinh có số điểm thi IELTS cao của trường.

✨✨ Suốt 11 năm học tại 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋, Khang Huy luôn giữ vững danh hiệu học sinh xuất sắc và luôn là thành viên năng nổ, tích cực trong mọi hoạt động của trường lớp. Em luôn được đánh giá là một học sinh thông minh, tự lập, có ý thức tự học cao và không ngừng nỗ lực trong học tập để giành được những thành tích tốt nhất.

🏵 Chia sẻ về bí quyết học tập, Huy tự tin cho biết: “Em chỉ tự học và ôn luyện tiếng Anh cùng với ba – người truyền cảm hứng và giúp em nuôi dưỡng niềm đam mê với ngoại ngữ. Bên cạnh đó, em cũng thường xuyên luyện nghe các clip nước ngoài và đọc sách tiếng Anh. Đặc biệt, môi trường học tập ở 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 cũng giúp em phát triển tốt các kỹ năng nghe nói đọc viết.”

🎓 Dự định tương lai của Huy là theo đuổi ngành học Luật quốc tế thương mại tại Den Haag (Hà Lan). Chúc Khang Huy sẽ mãi giữ vững tinh thần học tập trên và ngày càng học tốt hơn nữa để sớm hoàn thành kế hoạch đi du học của mình.

#VSTARSCHOOL